6 Xu hướng thiết kế nội thất sẽ lên ngôi năm 2019

0 Tin tức > 43804-10-2018

Vậy là năm 2018 đã sắp khép lại với dấu ấn nổi bật của các xu hướng thiết kế nội thất cổ điển, thiết kế nội thất phong cách công nghiệp và thiết kế nội thất mở. Vậy thì năm 2019 tới đây, xu hướng thiết kế nội thất nào sẽ lên ngôi, trở thành tâm điểm chú ý? Hãy cùng 3D Exterior & Interior cập nhật và dự đoán qua bài viết của chuyên mục sắc màu nội thất ngày hôm nay và áp dụng ngay những xu hướng này vào kế hoạch làm mới lại toàn bộ hoặc một phần không gian nội thất căn nhà sắp tới của mình bạn nhé.

 

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT SẼ LÊN NGÔI NĂM 2019

6 Xu hướng thiết kế nội thất sẽ lên ngôi năm 2019 1

 

Thiết kế nội thất thông minh là phong cách thiết kế nội thất được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích trong thời gian vừa qua và chắc chắn sẽ tiếp tục được đón nhận trong thời gian tới. Khi mà không gian sống ngày càng bị thu hẹp như hiện nay, để tiết kiệm diện tích cho các mẫu thiết kế nhà ở đô thị, tạo không gian thoáng rộng cho việc sinh hoạt của các gia đình thì việc sử dụng các đồ nội thất có thiết kế đa năng được đánh giá là giải pháp tối ưu hơn cả. Một chiếc giường ngủ có thể biến thành một chiếc ghế sofa hay một chiếc bàn làm việc, một chiếc giá sách có thể chuyển thành một cái bàn ăn…

  • Phong cách thiết kế nội thất mở

6 Xu hướng thiết kế nội thất sẽ lên ngôi năm 2019 2

 

Năm 2019, chắc chắn chúng ta sẽ cùng chào đón sự trở lại của phong cách thiết kế nội thất mở với ý tưởng chủ đạo là chia các không gian mở thành những phòng nhỏ hơn, tuy có chức năng khác nhau nhưng vẫn kết nối với nhau, đảm bảo tổng thể nội thất hài hòa, thông thoáng. Thiết kế nội thất mở phù hợp với các mẫu thiết kế nhà hiện đại, góp phần tiết kiệm diện tích, đem lại không gian sống sang trọng, tiện nghi.

  • Thiết kế nội thất bằng gỗ tự nhiên

6 Xu hướng thiết kế nội thất sẽ lên ngôi năm 2019 3

 

Những món đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên được dự đoán là sẽ rất được ưa chuộng trong năm tới đây. Thiết kế nội thất bằng gỗ tự nhiên mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp thân thiện, ấm áp, góp phần đưa ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới.

  • Sắc đỏ lên ngôi

6 Xu hướng thiết kế nội thất sẽ lên ngôi năm 2019 4

 

Màu sắc là một yếu tố rất quan trọng trong bất kì không gian nội thất nào, bởi nó không chỉ quyết định vẻ đẹp của nội thất mà còn tác động đến tâm trạng, cảm xúc của những người sống trong không gian đó. Năm 2019, màu đỏ và các sắc thái khác nhau của nó được bầu chọn là đề xuất có giá trị cho các mẫu thiết kế nội thất nói chung, mẫu thiết kế nhà ở nói riêng.

  • Trang trí nội thất bằng giấy dán tường hoặc đồ nội thất cổ

6 Xu hướng thiết kế nội thất sẽ lên ngôi năm 2019 5

 

Theo các chuyên gia thiết kế, mảng nội thất trong năm 2019 cũng sẽ chứng kiến sự hồi sinh trở lại của các loại giấy dán tường có họa tiết hoa văn tinh tế, có khả năng chống thấm, chống ẩm cao. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa các yếu tố hiện đại với các mảnh đồ nội thất cổ chắc chắn cũng sẽ dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất trong năm tới.

  • Trang trí nội thất bằng các họa tiết hình học

6 Xu hướng thiết kế nội thất sẽ lên ngôi năm 2019 6

 

Việc sử dụng các họa tiết hình học có kiểu dáng tinh xảo vào trang trí nội thất tuy không còn quá mới mẻ nhưng vẫn được dự đoán là sẽ lên ngôi vào năm 2019 tới này.

 

 


NGÀY ĐĂNG : 04-10-2018

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN


 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin