Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng

0 Tin tức > 7411-10-2018

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng là xu hướng đang được rất nhiều gia đình yêu thích hiện nay, đặc biệt là các gia đình trẻ. Nội thất căn hộ chung cư có màu sắc tươi sáng luôn mang một vẻ đẹp hoàn mỹ và thời thượng khiến bất kì ai cũng phải mê mẩn. Trong viết ngày hôm nay, 3D Exterior&Interior sẽ mang đến cho bạn đọc và khách hàng mẫu trang trí nội thất chung cư đẹp, sang trọng với tông màu sáng là điển hình cho xu hướng này.

 

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI VỚI GAM MÀU TƯƠI SÁNG

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng 1

 

Tuy diện tích khá khiêm tốn, nhưng bằng việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất tối giản, hiện đại với hai màu trắng – xám chủ đạo đã giúp cho không gian nội thất của căn hộ này trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn so với diện tích thực của nó.

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng 2

 

Khung cửa sổ lớn kết hợp với gam màu tươi sáng đã mở ra không gian khoáng đạt cho phòng khách của căn hộ chung cư. Thay vì ốp sàn bằng gạch thẻ vân đá sang trọng như các khu vực chức năng khác, gia chủ lựa chọn gỗ để lát sàn vừa tạo sự phân biệt rạch ròi giữa phòng khách với phòng bếp, vừa mang lại sự ấm áp cho căn phòng.

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng 3

 

Trang trí nội thất bằng tông màu sáng, nhã nhặn chính là chìa khóa để tạo nên vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch cho mẫu phòng khách chung cư này.

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng 4

 

Do diện tích eo hẹp nên phòng bếp và phòng ăn của căn hộ chung cư được thiết kế tích hợp để tiết kiệm không gian. Các đồ nội thất trong phòng bếp và phòng ăn đều được thiết kế rất đơn giản và được bố trí rất khoa học, gọn gàng. Nội thất phòng bếp và bếp ăn tuy có màu sắc tươi sáng nhưng vẫn giữ được sự ấm áp cần thiết.

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng 5

 

Bộ bàn ăn 6 ghế đơn giản được ưu tiên bố trí cạnh cửa sổ lớn nhìn ra quang cảnh thiên nhiên. Hai chiếc đèn trang trí kiểu thả trần như một cách đánh dấu rõ ràng cho khu vực ăn uống này.

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng 6

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng 7

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng 8

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng 9

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng 10

 

Nội thất phòng ngủ được trang trí nhẹ nhàng, thoáng đãng. Các đồ dùng nội thất trong phòng ngủ được lựa chọn cẩn thận, có sự liên kết chặt chẽ với nhau từ kiểu dáng thiết kế cho đến màu sắc.

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng 11

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu tươi sáng 12

 

Mẫu thiết kế phòng vệ sinh hiện đại, tiện nghi


NGÀY ĐĂNG : 11-10-2018

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin