Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống

0 Tin tức > 22631-07-2017

Sân thượng của gia đình bạn trống? Hay bạn muốn thiết kế không gian xanh thư giãn tuyệt vời cho gia đình trên sân thượng? Vậy thì đừng bỏ qua ý tưởng sân vườn trên sân thượng dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ phải bật thốt nên kinh ngạc "Tại sao lại có nơi nghỉ ngơi đẹp đến vậy?". Với một tầm nhìn cao trên sân thượng, gia chủ có thể thoải mái phòng tầm mắt để cảm nhận cuộc sống náo nhiệt.

Với những ngôi nhà phố nhỏ chật hẹp hiện nay, sân vườn tiểu cảnh là một không gian xa xỉ mà nhiều chủ đầu tư mong ước. Tuy nhiên, điều tưởng như không thể thực hiện đó đang được các kiến trúc sư biến thành hiện thực với ý tưởng thiết kế sân vườn trên sân thượng đầy mộng mơ. Chỉ với diện tích 10m2 hay có thể nhỏ hơn, bạn có thể sở hữu ngay không gian xanh tuyệt vời cho những buổi thư giãn của các thành viên gia đình hay những phút giây yên tĩnh cho riêng mình. 

 

 

Được đắm mình trong một không gian thiên nhiên là điều mà bất cứ ai ở thành thị đều muốn. Không thể phủ nhận vai trò của sân thượng trong ngôi nhà của bạn. Chỉ đơn giản bằng việc bố trí các dàn cây leo, giá để chậu cây cảnh và bộ bàn ghế nhỏ xinh là gia chủ đã dễ dàng có được địa điểm giải trí hoàn hảo, những buổi thưởng trà nhẹ nhàng bên các thành viên gia đình hay bạn bè. 

 

 

Có thể nói mẫu thiết kế sân vườn sân thượng này lãng mạn, thơ mộng không kém các không gian tại khách sạn cao cấp với đêạm êm, giường nghỉ. Không gian xanh với gió mát, nắng chiều nhẹ nhàng bao phủ mang đến cảm giác khoan khoái, giúp gia chủ cân bằng những xúc cảm trong cuộc sống. Mái che nắng hoa sắt nghệ thuật tạo nên nét mềm mại cho không gian sân thượng. 

 

 

Nếu bạn là yêu thích thiên nhiên thì đừng có ngần ngại khi trồng các loại cây cảnh đa dạng. Ngoài các loại cây có tán, bạn có thể trồng thêm các loài hoa, cây leo nhỏ để sân thương thêm màu sắc ấn tượng

 

 

Sân thượng vốn là không gian ít được quan tâm của nhiều gia đình. Nhưng với sự tinh ý, con mắt nghệ thuật của gia chủ, sân thượng sẽ được biến thành thiên đường nghỉ dưỡng ấn tượng. Trên đây là một trong những ý tưởng sân vườn trên sân thượng được các chuyên gia thiết kế 3D kiến tạo. Nếu khách hàng và độc giả có ý kiến đóng góp hay nhu cầu thiết kế sân thượng hãy liên hệ ngay với Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D, chúng tôi sẽ mang đến cho những mẫu thiết kế độc đáo nhất.

 

Xem thêm:

 

 

 


NGÀY ĐĂNG : 31-07-2017

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

-->
 Click vào (-) để ẩn thông tin