Thiết kế nhà 50m2: Ví dụ về sự kết hợp sang trọng trong những không gian nhỏ

0 Tin tức > 6310-10-2018

Đôi khi sự sang trọng lại đến từ những sự kết hợp nhỏ - trong khi nhiều người có thể hình dung để sở hữu được một ngôi nhà sang trọng thì cần phải có một mặt bằng sàn có màu sắc rực rỡ, những không gian thật phong cách.  Mẫu thiết kế nhà nhỏ dưới đây mặc dù chỉ có diện tích 50m2 nhưng nhờ cách bố trí nội thất khoa học hợp lý, sử dụng các đồ nội thất có chất lượng cao nên tạo được ấn tượng rất lớn đối với người nhìn. Nếu bạn đang tìm cách để làm cho ngôi nhà nhỏ của mình trở nên sang trọng và cuốn hút hơn thì bài viết này của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cảm hứng, giúp bạn có thể lên ý tưởng một cách dễ dàng.

 

Thiết kế nhà 50m2: Ví dụ về sự kết hợp sang trọng trong những không gian nhỏ 1

 

Chỉ có 50m2, nhưng với các tính năng mở rộng như trần nhà cao, cửa sổ lớn và bố cục mở đã bù lại cho sự eo hẹp về mặt bằng sàn của căn hộ hấp dẫn này.

 

Thiết kế nhà 50m2: Ví dụ về sự kết hợp sang trọng trong những không gian nhỏ 2

 

Trang trí rất đơn giản. Ngoài yếu tố nổi bật như những chiếc đèn, thì hầu hết màu sắc và sự sáng tạo được thể hiện trên các vật dụng rất đơn giản và quen thuộc hàng ngày giống như bát trái cây ở trên bàn trong mẫu thiết kế này.

 

Thiết kế nhà 50m2: Ví dụ về sự kết hợp sang trọng trong những không gian nhỏ 3

 

Thay vì lựa chọn tivi theo kiểu dáng truyền thống, kiến trúc sư đã chọn một chiếc máy chiếu kết hợp với một màn hình trắng có thể kéo lại được. Nó vẫn là một không gian tuyệt vời để các thành viên trong gia đình cùng thư giãn và giải trí cho dù diện tích phòng khách của ngôi nhà có phần khiêm tốn.

 

Thiết kế nhà 50m2: Ví dụ về sự kết hợp sang trọng trong những không gian nhỏ 4

 

Phòng bếp được thiết kế sang trọng và sạch sẽ với tông màu trắng sữa. Bộ bàn ăn nổi bật với sức hấp dẫn của tông màu ấm hơn. Tuy thiết kế phòng ăn trong phòng bếp nhưng nhờ sự tương phản về màu sắc nên tạo được cảm giác tách biệt từng khu vực chức năng.

 

Thiết kế nhà 50m2: Ví dụ về sự kết hợp sang trọng trong những không gian nhỏ 5

 

Có rất nhiều lựa chọn chiếu sáng cho khu vực bàn ăn của mẫu thiết kế nhà 50m2 này. Một chiếc đèn treo thấp cung cấp ánh sáng nhẹ cho bựa ăn, còn đôi đèn thỏ sáng tạo được sử dụng để chiếu sáng cho cả phòng ăn lẫn phòng khách.

 

Thiết kế nhà 50m2: Ví dụ về sự kết hợp sang trọng trong những không gian nhỏ 6

 

Không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho các phụ kiện trang trí, những vật dụng nhà bếp như chai, lọ, bát, chảo… cũng góp phần làm cho không gian bếp trở nên hiện đại và ấm áp hơn.

 

Thiết kế nhà 50m2: Ví dụ về sự kết hợp sang trọng trong những không gian nhỏ 7

 

Mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản nhưng sang trọng và phong cách với cánh cửa kính trượt được ngụy trang hoàn hảo như một bức tường và được đảm bảo sự riêng tư bằng lớp rèm cửa màu xám trung tính.

 

Thiết kế nhà 50m2: Ví dụ về sự kết hợp sang trọng trong những không gian nhỏ 8

 

Thay cho các đồ vật trang trí, bạn có thể đặt lên mặt bàn cạnh giường một chậu cây xanh nhỏ để thêm màu sắc cũng như tạo sự kết nối với tự nhiên trong trường hợp phòng ngủ không có cửa sổ như thế này.

 

Thiết kế nhà 50m2: Ví dụ về sự kết hợp sang trọng trong những không gian nhỏ 9

 

Phòng tắm tiện nghi, sạch sẽ với đồ nội thất cao cấp, có bề mặt sáng bóng


NGÀY ĐĂNG : 10-10-2018

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin