Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà xanh độc đáo ở Seattle

0 Tư vấn > 30704-10-2018

Lấy cảm hứng từ những điều thiết yếu, hữu dụng được bầu chọn là tương lai của sự phát triển, ngôi nhà xanh thân thiện với môi trường nằm trên ngọn đồi Capitol ở Seattle thuộc Cobodia là kết quả tư vấn của các kiến trúc sư tại Công ty Julian Weber Architects cùng thành quả xây dựng của Công ty Dwell Development. Với lối kiến trúc hiện đại bền vững kết hợp cùng ý tưởng thiết kế mới mẻ, sáng tạo, ngôi nhà này đã thực sự mang đến một không gian sống hoàn hảo giữa sự ồn áo, náo nhiệt của đô thị xung quanh.

 

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà xanh độc đáo ở Seattle 1

 

Cũng giống với các mẫu thiết kế nhà theo phong cách hiện đại khác, mặt tiền ngôi nhà xanh này được trang trí bằng những đường nét và hình khối rất đơn giản với sự kết hợp ăn ý góp phần tạo nên tổng thể hài hòa, bắt mắt.

 

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà xanh độc đáo ở Seattle 2

 

Đặc trưng nổi bật của mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại này đó chính là toàn bộ phần ngoại thất của ngôi nhà được bao trùm bởi Enviro-Dri, một loại vật liệu có khả năng chống chọi với mọi điều kiện của thời tiết. Enviro-Dri giống như các loại giấy dán tường, giúp chống ẩm hiệu quả.

 

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà xanh độc đáo ở Seattle 3

 

Một đặc điểm độc đáo khác nữa của mẫu thiết kế nhà xanh này đó là sử dụng các tấm năng lượng mặt trời và trồng nhiều cây xanh trên mái nhà, giúp căn nhà thực sự trở nên khác biệt so với những công trình xung quanh. Đây cũng chính là giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà xanh độc đáo ở Seattle 4

 

Phòng khách được thiết kế theo lối thiết kế mở, thoáng đãng, hiện đại và ấm cúng

 

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà xanh độc đáo ở Seattle 5

 

Nhờ cách thiết kế liên thông mà từ vị trí phòng khách chúng ta có thể bao quát được rất nhiều khu vực chức năng khác trong ngôi nhà.

 

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà xanh độc đáo ở Seattle 6

 

Phòng bếp được thiết kế nội thất khoa học, gọn gàng với tone màu trắng sáng chủ đạo tạo cảm giác sạch sẽ. Sử dụng vật liệu gỗ trong phòng bếp góp phần làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại cũng như mang đến sự ấm cúng cho không gian quan trọng này.

 

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà xanh độc đáo ở Seattle 7

 

Bộ bàn ghế ăn dành cho 6 người được bố trí nổi bật trên tấm thảm màu be

 

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà xanh độc đáo ở Seattle 8

 

Phòng tắm được thiết kế rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Sử dụng gương trong phòng tắm càng giúp không gian căn phòng trở nên thoáng đãng hơn, mang lại cảm giác thực sự thoải mái cho mọi người.


NGÀY ĐĂNG : 04-10-2018

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN


 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin