Trang chủ >

Hải Phòng: Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại gia đình anh Hiền

CHỦ ĐẦU TƯ : ĐANG CẬP NHẬT
ĐỊA CHỈ : ĐANG CẬP NHẬT
0

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố là một trong những dịch vụ trọng tâm hàng đầu của Công ty CP Xây dựng và Nội thất 3D. Dịch vụ thiết kế nhà phố đẹp hiện đại của Công ty chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Bởi vì, mỗi mẫu thiết kế mà chúng tôi tạo ra đều là một ý tưởng rất sáng tạo, đảm bảo không trùng lặp và đáp ứng đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

 

Trong điều kiện hạn hẹp về diện tích mặt bằng cũng như kinh phí xây dựng thì việc lựa chọn ý tưởng thiết kế nhà phố hiện đại thực sự là một sự lựa chọn rất thông minh. Một công trình thiết kế nhà phố tuy chỉ có những đường nét rất đơn giản, nhưng xét về tổng thể, nó vẫn có một diện mạo rất kiêu xa và đẹp đẽ, xét về mặt bằng công năng nó vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

 

Để minh chứng cho điều này, chúng tôi xin mời các bạn chiêm ngưỡng công trình thiết kế nhà phố đẹp, hiện đại mà chúng tôi mới vừa hoàn thiện xong. Những bản vẽ vẫn còn “nóng hổi” vừa được gửi đến chủ sở hữu chúng ta là Anh Hiền ở Hải Phòng – một khách hàng rất thân thiết của 3D Exterior & Interior với sự đón nhận rất vui vẻ và hào hứng.

 

 

Phần diện tích mặt bằng mà Anh Hiền sở hữu không được lý tưởng cho lắm, bởi vì phần mặt tiền hơi hẹp, chưa đầy 4m, phần đáy hơi thắt eo. Tuy nhiên, bằng tài năng của các kiến trúc sư 3D, anh vẫn có được một ngôi nhà phố 4 tầng khang trang và hiện đại như thế này.

 

 

Với lối thiết kế theo kiểu chồng hộp, thông tầng đã làm cho mặt tiền của ngôi nhà trở nên sang trọng và ấn tượng hơn hẳn. Những vật liệu hiện đại như gỗ, kính…đều được sử dụng trong công trình nhà phố này.

 

Tất cả các tầng lầu đều được mở cửa sổ và cửa chính ra ban công để tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên. Thêm vào đó, yếu tố cây xanh cũng được bố trí ở mọi khu vực làm cho anh rất hài lòng và đánh giá cao.

 

 

Trên đây là toàn cảnh mẫu công trình thiết kế nhà phố hiện đại đẹp, sang trọng mà Công ty chúng tôi đã thực hiện. Hy vọng, mẫu thiết kế này sẽ là nguồn khơi gợi cảm hứng cho bạn, giúp bạn lên được ý tưởng thiết kế không gian sống của riêng mình.

 

Công ty 3D là đơn vị thiết kế nhà phố đẹp nổi tiếng số 1 Hải Phòng. Ngoài dịch vụ thiết kế nhà phố, Công ty chúng tôi còn thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn… Và dịch vụ nào của chúng tôi cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu được tư vấn hay trợ giúp thiết kế, xin hãy gọi đến số 0984 366 668. Các kiến trúc sư 3D luôn sẵn sàng chia sẻ, hợp tác mọi lúc, mọi nơi!

 

Xem thêm các công trình khác ở Hải Phòng tại:

 

 NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
    Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
  • Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
    Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
  • Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
    Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
-->
 Click vào (-) để ẩn thông tin