Trang chủ >

Thi công xây dựng nhà ở tại Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : ANH HOÀNG VĂN HIỂU
ĐỊA CHỈ : SỐ 126/ LÔ 27, LÊ HỒNG PHONG, NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG
0

Thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải khi bắt đầu, trong tất cả các quy trình để hoàn thiện ngôi nhà từ phần móng, xây tường, đổ mái cho đến điện nước, trát tường, sơn bả, . . . Tất cả các hạng mục đều cần đến những nhà thầu phụ. Khách hàng sẽ cảm thấy không yên tâm khi có quá nhiều đội ngũ thi công riêng cho từng phần, sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Thay vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn chúng tôi với gói dịch vụ XÂY NHÀ TRỌN GÓI sẽ hoàn thiện tốt cho ngôi nhà chỉ một bước và một cửa. Tất cả mọi quy trình đều được giảm sát bởi các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư có chuyên môn, khách hàng chỉ cần làm việc với một đơn vị duy nhất và không còn gì yên tâm hơn thế nữa.

 

xây nhà trọn gói hải phòng

 

thiết kế thi công nhà phố hải phòng

 

Với việc vẽ ý tưởng, phối cảnh 3D trước cho căn nhà cần thi công, khách hàng có thể xem xét và thống nhất với công ty thi công xây dựng để có thể đưa ra phương án thiết kế chuẩn nhất cho ngôi nhà của mình tránh những sai sót và chi phí dư thừa một cách tốt nhất. Phần kiến trúc và xây dựng cho ngôi nhà luôn luôn đảm bảo mọi tiêu trí trong việc xây dựng thông thường. Ngoài ra, chủ nhà sẽ được biết chính xác thời gian thi công cho từng phần của ngôi nhà để có sự chuẩn bị và có thể giám sát kỹ thuật thi công công trình, . . . Có rất nhiều tiện ích khi sử dụng gói dịch vụ này tất cả đều góp phần để tạo lên một công trình tốt nhất cho sử dụng.

 

thi công phần móng nhà phố

Thi công xây dựng nhà ở tại Hải Phòng

 

Việc chọn phương án xây nhà nhà trọn gói còn tránh việc không hiểu ý nhau trong việc xây dựng bản vẽ và thi công thực. Chọn cùng 1 công ty cho việc thiết kế và thi công, gia chủ sẽ có được ngôi nhà ưng ý như trong bản vẽ mà các kiến truc sư đã phác thảo. Hay nói đúng hơn là có được căn nhà thiết kế theo ý định của mình nhất. Ngoài gia các kiến trúc sư sẽ đến theo dõi và chỉ đạo nhân công xây dựng một cách chuẩn nhất tránh những sai sót phải phá bỏ để làm lại lên chi phí cũng sẽ giảm thiểu nhất.

 

giám sát thi công xây nhà trọn gói

Giám sát thi công nhà phố

 

Ngoài ra gói thi công trọn gói của chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hoa sắt, đồ gỗ nghê thuật để kiến trúc và nội thất của căn nhà giống với bản vẽ nhất.    

 

thi công tường nhà tầng 1

Thi công phần thô tầng 1

 

thi công tường nhà tầng 2

Giám sát thi công phần thô tầng 2

 

thi công mái nhà

Giám sát thi công mái

thi công nhà phố

 

xây nhà trọn gói

Thiết kế kiến trúc tại Hải Phòng

 

 

CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC:

 

>> Thi công biệt thự tại Hải Phòng

>> Thi công nội thất

>> Tư vấn thiết kế nội thất văn phòngNGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin