Trang chủ >

Thiết kế cảnh quan khách sạn Avani ở Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : ĐANG CẬP NHẬT
ĐỊA CHỈ : ĐANG CẬP NHẬT
0

Đời sống ngày một nâng cao đồng nghĩa với nhu cầu du lịch tăng cao, để thư giãn, xoá tan những mệt mỏi của cuộc sống thường ngày, tận hưởng sự bình yên cũng như thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên. Do đó, các kiến trúc sư cần đặc biệt chú ý thiết kế cảnh quan làm sao cho hài hoà với thiên nhiên. Một cảnh quan hoàn hảo là cảnh quan bao gồm cả cây xanh và những công trình tiện ích đi kèm. Như các quý vị nhìn thấy ở dưới đây là cảnh quan khách sạn Avani tại Hải Phòng.

 

 

Thiết kế cảnh quan của khách sạn Avani đã được Công Ty Cổ Phần Đầu tư Xây dưng và Nội thất 3D điều chỉnh phù hợp dựa trên yếu tố địa hình, dựa vào yêu tố bản địa, điều chỉnh các đường nét thiết kế kiến trúc, đưa vào thiết kế các vật liệu phù hợp với khí hậu thổ nhưỡng của miền biển.

 

 

Công trình tiện tích được bao quanh bới hai hàng cây xanh, không sử dụng quá nhiều vách ngăn cách giúp cho khách hàng thưởng thức được tối đa cảnh quan xung quanh, hãy tử tượng tượng, một buổi chiều nắng ấm được ngồi uống cà phê hít thở làn gió miền biển, phòng tầm mắt ngắm phố xá. Chắc hẳn rât tuyệt vời.

 

 

Phối cảnh thiết kế cảnh quan khách sạn Avani.

 

 

Tự hào là đơn vị hàng đầu hiện nay về lĩnh vực cung ứng dịch vụ thiết kế thi công kiến trúc nội ngoại thất. Trong đó dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn khách sạn là lĩnh vực nổi bật làm nên tên tuổi của 3D. Chúng tôi cam kết một giá trị bền vững, đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng hoàn hảo cho mỗi thiết kế đến tay quý khách.

 

 

Xem thêm các dự án khách sạn khác tại:NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin