Trang chủ >

Thiết kế cửa hàng bán đồ xách tay ấn tượng và cuốn hút khách

CHỦ ĐẦU TƯ : ĐANG CẬP NHẬT
ĐỊA CHỈ : ĐANG CẬP NHẬT
0

Một khách hàng đến từ Nam Am, Vĩnh Bảo, Hải Phòng đã yêu cầu các kiến trúc sư Công ty CP Xây dựng và Nội thất 3D chúng tôi thiết kế cho mình một cửa hàng chuyên bán đồ xách tay sang trọng, ấn tượng và cuốn hút khách hàng. Diện tích của cửa hàng hơi nhỏ, nhưng số lượng các mặt hàng cần trưng bày là khá lớn, nên chủ đầu tư mong muốn làm sao tận dụng được tối ưu diện tích, để tạo ra nhiều không gian trưng bày sản phẩm nhất.

 

 

Sau khi trao đổi kĩ hơn với chủ đầu tư, cũng như khảo sát cụ thể hiện trạng, các kiến trúc sư 3D Exterior & Interior chúng tôi đã bắt tay vào thiết kế. Kết quả là, bằng tất cả năng lực và trách nhiệm của mình, họ đã mang đến cho khách hàng những bản vẽ độc đáo, mang đậm phong cách riêng như thế này. 

Nội thất shop hàng xách tay được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng. Các không gian chức năng như không gian trưng bày sản phẩm, quầy thu ngân, không gian đón tiếp, trò chuyện với khách được thiết kế theo kiểu liên thông nên góp phần tiết kiệm tối đa diện tích.

 

 

 

Shop là nơi trưng bày các sản phẩm như mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm trang điểm, dầu gội, sữa tắm, sữa công thức,…những sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn nên việc thiết kế kiểu tủ trưng bày nhiều tầng, nhiều ngăn là hoàn toàn hợp lý. Toàn bộ tủ trưng bày trong cửa hàng đều được sản xuất tại xưởng đồ nội thất của Công ty chúng tôi nên đảm bảo rất chắc chắn và chất lượng gỗ là tốt nhất.

 

 

Việc trang trí yếu tố cây xanh trong cửa hàng cũng là một cách để không gian của cửa hàng trở nên thông thoáng và hấp dẫn khách hàng hơn.

 

 

Trên đây là toàn bộ phối cảnh nội thất shop hàng xách tay mà kiến trúc sư 3D đã thiết kế để đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Công trình này được hoàn thành vào giữa năm 2017, và đã được chủ đầu tư đánh giá rất cao. Nếu như bạn có nhu cầu được chúng tôi tư vấn hay trợ giúp lên ý tưởng thì hãy gọi tới số 0984 366 668. Kiến trúc sự 3D luôn sẵn sàng bổ trợ và đồng hành cùng bạn 24/24.

 

 

  NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
    Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
  • Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
    Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
  • Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
    Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
-->
 Click vào (-) để ẩn thông tin