Trang chủ >

Thiết kế nội thất gia đình anh Thịnh tại Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH ANH MẠC ĐỨC THỊNH
ĐỊA CHỈ : SỐ 21 KÝ CON, HỒNG BÀNG, HẢI PHÒNG
0

Trong mỗi một công trình, khách hàng đều đặt ra những nhiệm vụ mới, những nhu cầu riêng cho các nhà thiết kế tại  3D EXTERIOR & INTERIOR chúng tôi. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ của khách hàng không chỉ là nhiệm vụ mà còn là một sự trải nhiệm với về sự sáng tạo, kinh nghiệm trong thiết kế để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với công trình. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng một thiết kế có vài trò như thế nào đối với cuộc sống thường ngày của chủ đầu tư.

 

Thiết kế nội thất gia đình anh Thịnh tại Hải Phòng

 

Điều đầu tiên cần làm trong mỗi một tư vấn thiết kế nội thất đó là tham khảo ý kiến, nhu cầu của chủ đầu tư cũng như phong cách thể hiện mà gia chủ muốn, màu sắc nên sử dụng, vật liệu trang trí,v.v. Bám sát vào những yêu cầu đó của gia chủ, nhà thiết kế sẽ xây đựng lên một bộ khu trong các thiết kế co từng phòng và thiết kế tổng thể cho nội thất cả ngôi nhà. 

Tham khảo dịch vụ:

Thiết kế nội thất gia đình tại Hải Phòng

 

Thiết kế nội thất bếp ăn tại Hải Phòng

 

Với một thiết kế nội thất gia đình thì công năng sử dụng luôn được đặt nên đầu tiên. Công năng sự dụng quyết định vị trí, số lượng, kích thước, phạm vị của từng món đồ nội thất tùy theo nhu cầu của chủ nhà. Và có một lưu ý trong việc bố trí công năng sử dụng đó là thông thủy cho lối đi lại và không gian thao tác cho từng món đồ nội thất. Ví dụ như trong phòng bếp kết hợp phòng ăn này, hai phần chính chiếm diện tích lớn nhất đó là tủ bếp và bàn ăn, khoảng cách giữa hai phần này cần vừa đủ để đi lại và thao tác khi nấu nướng.

 

Thiết kế nội thất gia đình

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ gia đình

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ tại Hải Phòng

 

Điều lưu ý thứ hai trong thiết kế đó là tính thẩm mỹ. Thẩm mỹ trong các phố hợp màu sắc, sử dụng vật liệu và phân bổ ánh sáng trong phòng. Những yếu tố này cần sử dụng xuyên suốt trong thiết kế cho cả ngôi nhà để tạo ra sự đồng nhất, liên thông, liên kết giữa các phòng trong nhà để tránh sự rời rạc không phù hợp. Nhưng không phải là phòng nào cũng sử dụng "y trang" như vậy, còn phải tùy thuộc vào mục đích sử dụng cho từng phòng mà phân bổ, bố trí, sử dụng cho hợp lý.

 

Thiết kế nội thất gia đình

 

Thiết kế phòng ngủ tại Hải Phòng

 

Nội thất phòng ngủ gia đình Hải Phòng

 

Ví dụ như trong phòng ngủ này, vật liệu chính sử dụng cho đồ nội thất đó là gỗ, với một phòng ngủ thì nên dùng sàn gỗ thay cho sàn gạch để tạo ra cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Màu sắc sử dụng đồng bộ cho đồ nội thất từ gường ngủ cho đến các tabluy, tủ kệ đó là màu vàng nhẹ. Màu này khá dễ sử dụng và kết hợp với các màu sắc khác để tạo sự nổi bật. Với phòng ngủ này không nên sử dụng quá nhiều mảng tường lăn sơn đơn giản, thay vào đó có thể dùng giấy dán tường, đặc biệt là các loại giấy dán tường Thụy Sĩ với nhiều hoa văn họa tiết tạo sự nổi bật cho căn phòng.

 

Thiết kế phòng thờ tại Hải Phòng

 

Thiết kế phòng ngủ trẻ em tại Hải Phòng

 

Thiết kế phòng tắm

Xem thêm các công trình khác như:

 

 NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin