Trang chủ >

Thiết kế nội thất gia đình hiện đại tiện nghi

CHỦ ĐẦU TƯ : ĐANG CẬP NHẬT
ĐỊA CHỈ : ĐANG CẬP NHẬT
0

Cuộc sống hiện đại xô bồ làm con người càng mong mỏi hơn đến bữa cơm gia đình, được quây quần thư giãn. Một không gian nội thất hiện đại tiện nghi sẽ làm những phút giây quây quần thêm phần ý nghĩa. Hình ảnh dưới đây là hình ảnh phối cảnh thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại mà Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dưng và Nội thất 3D đã thực hiện gần đây.

 

 

Thường thấy nhất trong các gia đình Việt Nam, phòng khách là phòng sinh hoạt chung, các hoạt động vui chơi giải trí của cả gia đình sẽ diễn ra ở đây. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, mọi người tụ tập lại ở không gian phòng khách cùng ngồi trên sofa xem ti vi hay đọc sách, hẳn đó là tương lai ấm áp mà gia đình nào cũng hướng đến.

 

 

 

Sau phòng khách thì phòng ngủ là không gian quan trọng thứ hai của gia đình, chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, nếu không có được một giấc ngủ tốt thì gia chủ cùng gia đình không thể nào có đủ năng lượng để thưc hiện các công việc của ngày tiếp theo. Chính tầm quan trọng đó nên phòng ngủ hiện đại cũng được chăm chút đầu tư tỉ mỉ về thiết kế, sao cho tạo ta không gian thoải mái nhất cho người sử dụng.

 

 

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ 2

 

 

Ánh sáng trong phòng ngủ được điều tiết thông qua cửa sổ bằng kính, khiến cho căn phòng vẫn có ánh sáng tự nhiên mà không bị gắt. Dựa theo sở thích của chủ nhân căn phòng mà các chi tiết sơn tường được sơn màu nhạt, khiến tổng thể căn bằng vẫn đủ ấm áp và khoobg bị bức và ngộp.

 

 

 

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ 2

 

 

Với tiêu chí " Triệu công trình, một đam mê chất lượng" Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Nội thất 3D xin cam kết gửi đến quý khách hàng những "quả ngọt" được chăm bón bằng ý tưởng của của khách hàng, sự tư vấn nhiệt tình và tâm huyết với nghề làm đẹp cho đời của chúng tôi.

 

Xem thêm:NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin