Trang chủ >

Thiết kế nội thất Hair Salon Hiển Trang

CHỦ ĐẦU TƯ : ĐANG CẬP NHẬT
ĐỊA CHỈ : ĐANG CẬP NHẬT
0

Thiết kế showroom tại Hải Phòng là một trong nhiều dịch vụ nổi bật của 3D Exterior & Interior. Với nhu cầu muốn thu hút khách hàng nên gia chủ đã cơ nới, thiết kế lại showroom. Đó là điều hiển nhiên trong chiến lược kinh doanh.Ngoài ra, vừa để toát lên được tính thẩm mĩ của salon vừa để thể hiện được hết công năng của đồ nội thất và đó chính là thiết kế của chúng tôi. Salon tóc Hiển Trang chính là sự chứng minh cho sự hoàn hảo trong thiết của của 3D.

 

 

 

Ngày từ cửa chính bước vào, chúng tôi đã tạo ra hiệu ứng ánh sáng với hệ thống đèn phù hợp để tạo cho khách hàng có cảm giác không gian rộng rãi, thoáng đãng và không thiếu sự chuyên nghiệp. 3D Exterior & Interior đã tạo ra sự tin tưởng của khách hàng đối với bạn.

 

 

Để có được không gian slon chuyên nghiệp, 3D Exterior & Interior kết hợp tone màu trắng của gạch lát nền tạo cho salon trở nên sạch sẽ. Pha chút tone màu trắng đen cho tủ gỗ mica đó là sự biến tấu về thẩm mĩ trong nội thất không gây ra sự nhàm chán trong thiết kế .Và kết hợp với hàng ghế xoay thẳng hàng tạo cho khách hàng một chỗ ngồi thoải mái, thư giãn. Tất cả đều tạo nên được không gian tinh tế và tận dụng được tối đa công năng giữa: ánh sáng, bố cục, đồ nội thất.

 

 

Thiết kế salon không chỉ là mang đến cho khách hàng vẻ đẹp về thẩm mĩ mà còn phát huy được công năng của từng đồ nội thất. Ngoài ra, thiết kế salon cũng ngầm khẳng định tên tuổi, PR cho sản phầm của bạn. Vì vậy, thiết kế showroom góp phần rất quan trọng trong việc kinh doanh của bạn. Với những thiết kế độc đáo, tinh tế của 3D Exterior & Interior chắc chắn sẽ mang sự chuyên nghiệp của bạn. Tạo ra một không gian salon tinh tế, ấn tượng. Mang đến cho bạn những khách hàng tiềm năng.

 

 

Với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn mang đến cho bạn một không gian đẹp. Đáp ứng được nhu cầu và sở thích của quý khách. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất vì vậy chúng tôi có bề dày kinh nghiệm, sự sáng tạo trong thiết kế. 3D Exterior & Interior đáp ứng những gì khách hàng cần, mang sự tinh tế, sang trọng đến cho khách hàng muốn. Đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi.NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
    Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
  • Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
    Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
  • Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
    Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
-->
 Click vào (-) để ẩn thông tin