Trang chủ >

Thiết kế nội thất phòng giám đốc tại Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : CÔNG TY MIỀN DUYÊN HẢI
ĐỊA CHỈ : SỐ 8 LÊ ĐẠI HÀNG - HÔNG BÀNG - HẢI PHÒNG
0

Thiết kế nội thất phòng giám đốc một trong những dịch vụ tốt nhất của công ty chúng tôi, thiết kế phòng giám đốc được thực hiện bởi những cử nhân nghệ thuật giàu kinh nghiệm chuyên ngành thiết kế văn phòng

 

 

thiết kế nội thất phòng giám đốc

 

Nếu như trở thành một vị giám đốc trong tương lai, điều trước tiên bạn nghĩ đến về không gian làm việc của mình như thế nào? Một căn phòng đơn giản? căn phòng đó sẽ không có gì cả ngoài một chiếc bàn làm việc trống trơn và một chiếc ghế thật to hay một phòng làm việc với đầy đủ các trang thiết bị như một bộ salon , một bàn họp lớn , tủ đựng tài liệu . . .

 

 

nội thất phòng giám đốc

Thi công nội thất văn phòng

 

Một chiếc bàn rộng rãi được thiết kế cách điệu vừa làm giảm bớt sự khô cứng lại vừa mang lại sự thoải mái, tiện dụng. Với thiết kế này, các nhà lãnh đạo không chỉ đặt được máy tính, tài liệu, hồ sơ mà còn có thể đặt thêm laptop, điện thoại rất tiện lợi cho quá trình xử lý công việc.

 

Cùng với bàn làm việc, việc chọn chiếc ghế ngồi được làm bằng chất liệu da cao cấp, lưng tựa rộng, cao và mềm mại, có 5 bánh xoay tròn với tính năng nâng lên hạ xuống tạo tư thế ngồi thoải mái và có thể thư giãn mỗi khi căng thẳng.

 

 

thiết kế phòng giám đốc

 

Trên tường treo một vài bức tranh hay tác phẩm nghệ thuật nhỏ, không chỉ thể hiện lĩnh vực họat động mà còn thể hiện được trình độ thẩm mỹ cũng như chiều sâu trong cách sống của các giám đốc.

 

 

thiết kế phòng tổng giám đốc

 

 

Dù diện tích phòng giám đốc to hay nhỏ, bộ salon giúp các giám đốc tiếp khách hàng là không thể thiếu. Bộ salon gọn gàng, không chỉ tạo cho căn phòng thanh lịch mà còn rất cân đối với sắc màu chủ đạo của cả phòng, tạo được bố cục vững chắc về cấu trúc.

 

 

phòng tổng giám đốc

 

Nói chung dù là công ty nào đi nữa, thiết kế phòng giám đốc phải được ưu tiên hàng đầu. Bởi chính không gian của phòng giám đốc là minh chứng rõ ràng nhất về đẳng cấp của vị giám đốc ấy với chính nhân viên trong công ty cũng như với chính đối tác làm ăn của họ. Hãy để chúng tôi, những KTS tài năng của Cty chúng tôi thể hiện phong cách và đẳng cấp ấy của doanh nghiệp bạn.

 

 

CÔNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ KÈM THEO:

 

>> Sửa đồ gỗ tại nhà

>> Thi công sàn gỗ tự nhiên

>> Tư vấn thiết kế Spa

 NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin