Trang chủ >

Thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

CHỦ ĐẦU TƯ : ANH ĐÀM ĐỨC DOANH
ĐỊA CHỈ : SỐ 616, TÒA NHÀ CHUNG CƯ BẮC NINH, THÀNH PHỐ BẮC NINH
0

Các căn hộ chung cư đang là xu thế mới cho các đôi vợ chồng trẻ, những gia đình nhỏ có ít thành viên. Với một căn hộ chung cư thông thường có diện tích từ 60m2 đến 150m2 đối với nhiều người thì diện tích này khá nhỏ nhưng chỉ cần sắp đặt, phân chia một cách hợp lý là đã có thể đủ diện tích cho 4 đến 8 người ở. Đó là lý do vì sao các căn hộ chung cư nên sử dụng các dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp để có được một không gian sống tốt hơn, hợp lý hơn.

 

Thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

 

Thiết kế nội thất chung cư tại Bắc Ninh

 

Với một căn hộ chung cư nhỏ có diện tích <80m2 thì giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm diện tích đó là sử dụng các phòng liên thông, vừa tối ưu hóa được diện tích vừa đảm bảo đủ công năng cho sinh hoạt hằng ngày. Thông thường các nhà tư vấn thiết kế nội thất thường chọn việc liên thông giữa phòng khách và phòng bếp vì như vậy sẽ hợp lý hơn là liên thông giữa phòng khách với các phòng còn lại hoặc phòng ngủ với các phòng còn lại.

 

Thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

 

Khi liên thông bếp với phòng khách, bạn có thể thực hiện được cả hai công việc cùng một lúc, vừa nấu nướng vừa tiếp đón những vị khách quý của gia đình thay vì thực hiện chỉ một công việc đơn thuần như với những ngôi nhà khác. Không chỉ vậy, một căn hộ chung cư nhỏ sẽ càng trở nên ấm cũng với việc sử dụng đồ nội thất gỗ cho các căn phòng.

 

Thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

 

Thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

 

Không chỉ riêng với phòng ngủ mà với các căn phòng khác cũng nên sử dụng đồ nội thất gỗ để tất cả các phòng đề trở nên ấm cũng, tránh sự lạnh lẽ không tốt cho các gia đình. Một lưu ý nhỏ trong việc sử dụng đồ nội thất gỗ trong nhà đó là tính liền mạch, sự liên kết. Khi sử dụng đồ gỗ nội thất bạn nên lựa chọn riêng cho mình một gam màu chủ đạo phù hợp nhất với sở thích của các thành viên trong nhà, tránh sử dụng quá nhiều màu sắc hay mỗi phòng một màu. Trong việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp các nhà thiết kế nội thất tại Bắc Ninh chuyên nghiệp của 3D Exterior & Interior sẽ tư vấn để bạn có được những mà sắc đẹp nhất cho ngôi nhà.

 

Thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

 

Thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

 

Với những gia đình đã có con nhỏ hoặc sắp có trẻ con thì nên dành riêng ra một không gian để tạo ra cho con trẻ một thể giới riêng, là nền tảng cho sự phát triển về sau. Trong một phòng ngủ trẻ em thì nên sử dụng các gam màu tươi sáng, tránh việc dùng các gam màu u tối không phù hợp. Các hình ảnh, vật dụng trong phòng cũng nên sử dụng các hình khối mang tính liên tưởng hay tưởng tượng sao cho phù hợp.

Xem thêm thi công nội thất công trình tại đây : http://xaydungvanoithat3d.com/cong-trinh/thi-cong-noi-that-tai-bac-ninh/315/

 

Thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

 

Xem các công trình khác của các tỉnh

 

Tag: Thiết kế nội thất Bắc Ninh, Thiết kế nội thất tại Bắc Ninh, Nhà thiết kế nội thất Bắc Ninh chuyên nghiệp nhất, Công ty thiết kế nội thất Bắc Ninh chuyên nghiệp nhất

 NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
  • 6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
    6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin