Trang chủ >

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bê tông Văn Đức

CHỦ ĐẦU TƯ : ĐANG CẬP NHẬT
ĐỊA CHỈ : ĐANG CẬP NHẬT
0

Bỏ qua lối thiết kế văn phòng cứng nhắc với các hàng ghế thẳng hàng cổ điển. Ngày nay, với sự tiến bộ trong ngành văn phòng nên người ta đòi hỏi cao hơn trong thiết kế văn phòng. Họ yêu cầu làm sao để có thể phát huy được công năng hiệu quả của đồ nội thất và có được tính thẩm mỹ trong không gian văn phòng. Chính vì thế họ cần đến đơn vị thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp, uy tín. Và 3D Exterior & Interior chính là lựa chọn sáng suốt cho bạn. Với hàng loạt mẫu thiết kế nội thất văn phòng đã được trình làng trong nhiều năm qua, 3D chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu chủ đầu tư cần và còn hơn thế nữa.

 

 

Với không gian hẹp 3D Exterior & Interior sử dụng gam màu trầm, ấm kết hợp với gam màu trung tính giúp cho văn phòng trở nên gần gũi, thân thiện nhưng không hề mất đi sự chuyên nghiệp. Ánh sáng đèn điện và ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa nhưng không lạm dụng tránh làm lóa mắt. Trong văn phòng, cửa sổ rất quan trọng trong việc tạo cho không gian phòng thêm thoáng và tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Khiến cho bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

 

Tham khảo bài viết: Ánh sáng trong thiết kế nội thất để hiểu rõ hơn

 

 

Để cách tân sự cứng nhắc trong văn phòng thì đồ trang trí như: bức tranh 3D, chậu cảnh, lọ hoa góp phần làm nổi bật không gian văn phòng. Nó làm nổi bật được không gian văn phòng nên. Tuy nó không đóng vai trò quan trọng trong công năng của nội thất nhưng nó chính là điểm nhấn cho cả căn phòng, giúp cho không gian trở nên tinh tế hơn.

 

 

Vì thế thiết kế nội thất văn phòng có đóng góp tích cực trong hiệu quả công việc và trong thương hiệu của doanh nghiệp. Nó chính là bàn đạp cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế thiết kế nội thất vô cùng quan trọng.

 

 

Trong thiết kế nội thất văn phòng cái quan trọng nhất là ở công năng sửa dụng nội thất. Chính vì thế với những tiêu chuẩn trong chất lượng đồ nội thất được chúng tôi rất quan tâm hàng đầu. Chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất và những nguyên liệu 3D nhập đều được kiểm định chất lượng. Chính vì thế những sản phẩm chúng tôi làm ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng AA, AB trước khi xuất ra ngoài.

 

 

 

 

Tone màu trầm gỗ được dùng trong đồ nội thất tạo cho văn phòng trở nên gần gũi, thân thiện. Kết hợp cùng gam màu sơn tạo nên sự chuyên nghiệp trong văn phòng. Nó góp phần tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong mắt đối tác và cũng tạo được hiệu quả cao trong công việc.

 

 

 

Như đã nói, trong thiết kế văn phòng thì hiệu quả của công năng mới là điều mà chúng tôi quan tâm. Vì vậy để không tốn diện tích trong sử dụng và biến tấu công năng của nó. 3D Exterior & Interior đã lấy chiếc tủ đựng tài liệu làm vách ngăn, phân chia giữa các phòng. Với việc bố trí đồ nội thất hợp lý đã tiết kiệm phần nào diện tích văn phòng.

 

 

 

Các khu vực làm việc của nhân viên được phân chia khoa học, thuận tiện

 

 

 

Đồ nội thất đơn giản nhưng hoàn toàn đáp ứng được công năng tối ưu khi làm việc của nhân viên văn phòng

 

 

 

Thiết kế phòng nghỉ

 

 

 

Nhằm tạo ra không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại 3D Exterior & Interior đã luôn luôn cố gắng từng ngày để đáp ứng được với nhu cầu khách hàng góp phần tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên. Chính bởi vậy, chủ đầu tư còn lo lắng điều gì khi không liên hệ với 3D, chúng tôi luôn lắng nghe suy nghĩ của khách hàng để tạo nên những dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo nhất. 

 

 NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
    Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
  • Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
    Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
  • Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
    Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
-->
 Click vào (-) để ẩn thông tin