Trang chủ >

Thiết kế nội thất văn phòng công ty ShengLi Việt Nam

CHỦ ĐẦU TƯ : CTY THÉP ĐẶC BIỆT SENGLI VIỆT NAM
ĐỊA CHỈ : KHU CÔNG NGHIỆP CẦU NGHÌN - QUẢNG PHỤ - THÁI BÌNH
0

Công ty TNHH thép đặc biệt Sheng Li Việt Nam do Công ty TNHH đầu tư phát triển Sheng Li và công ty tập đoàn xuất khẩu Khoáng sản Ngũ Kim cùng hợp tác thành lập. Công ty TNHH đầu tư phát triển ShengLi đã thành lập và phát triển nhiều nhà máy luyện gang thép, có đủ năng lực để tự sản xuất chế tạo thiết bị đúc liên tục đồng bộ hoàn chỉnh, có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực quản lý, sản xuất và kỹ thuật luyện gang thép. ShengLi đã xây dựng nhà máy và văn phòng đại diện tại Khu công nghiệp Cầu Nghìn, thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Với những nét trang trí tinh tế trên nền vật liệu chính là gỗ Công ty 3D muốn thể hiện sự sang trọng trong từng thiết kế.

 

 

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng công ty

 

Có thể nói công sở là mái nhà thứ hai của những ai đã và đang từng bước kiến tạo nên những giá trị cho công ty và xã hội. Bạn hãy thử tính một bài toán đơn giản xem mỗi ngày bạn đã dành bao nhiêu thời gian tại công sở của mình ? Điều đó đã nói lên được mức độ gắn bó giữa nhân viên và công ty vì thế hãy biết trau chuốt, bày trí từng chi tiết nội thất để thật sự nơi đây tạo những nhịp sống hòa cùng trái tim gắn bó và trung thành.

 

 

thiết kế nội thất phòng tiếp khách

Thi công sàn gỗ công nghiệp

 

Thiết kế  - Phòng tiếp khách được sử dụng để tiếp xúc, gặp gỡn khách hàng, các yếu nhân các đối tác, phục vụ công việc ngoại giao. Do đó, phòng tiếp khách là một thử thách đặc biệt đối với các chuyên gia nội thất. Nó phải thể hiện được đẳng cấp sang trọng lịch lãm, mang tầm vóc quốc tế, nhưng đồng thời khắc họa kiến trúc đặc trưng, toát lên văn hóa và những giá trị lợi ích của công ty. 

 

 

thiết kế phòng tiếp khách

Thi công nội thất văn phòng

 

Thiết kế - Phòng giám đốc, phòng làm việc của lãnh đạo Cty là nơi quan trọng nhất, thể hiện tác phong trong công việc của người đứng đầu. Chính vì thế, thiết kế không gian làm việc phòng giám đốc đòi hỏi nhiều sự đầu tư, chọn lựa kỹ càng. Ánh sáng nhẹ nhàng, không khí hài hòa, trang trí tinh tế là nhưng thứ cần có để tạo lên một không gian thư giãn, thoải mái cho mọi khách hàng.

 

 

nội thất phòng làm việc giám đốc

 

Bàn giám đốc chất liệu MDF phủ veneer thể hiện đẳng cấp sang trọng, mang lại sự thoải mái, tiện dụng. Bên cạnh bàn làm việc, ghế làm việc cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn nên chọn những chiếc ghế ngồi làm bằng chất liệu da cao cấp, mang lại cảm giác mềm mại thư thái.

 

 

thiết kế phòng làm việc giám đốc

 

 

 

DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

 

>> Thiết kế quán cafe sân vườn

>> Thiết kế thi công sân vườn

>> Thiết kế phòng khách sạnNGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin