Trang chủ >

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Song Minh tại Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : CTY DỊCH VỤ HẢI QUAN SONG MINH.
ĐỊA CHỈ : TẦNG 9 TÒA NHÀ VIỆT ÚC - LÊ HỒNG PHONG - NGÔ QUYỀN - HẢI PHÒNG.
0

Thiết kế văn phòng không đơn giản là việc bố trí không gian làm việc cho nhân viên, mà còn là yếu tố góp phần thể hiện giá trị thương hiệu, văn hóa của doanh nghiệp. Thiết kế nội thất văn phòng càng đẹp, càng tiện nghi thì hiệu suất làm việc càng cao, tạo ra đòn bẩy hiệu quả cho việc nâng cao giá trị và hình ảnh của doanh nghiệp. Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở là xu hướng nổi bật của năm 2018, được hầu hết các doanh nghiệp ưa chuộng, ngay cả các công ty vận hành theo kiểu truyền thống.

 

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng mẫu thiết kế nội thất văn phòng Công ty Song Minh tại Hải Phòng do kiến trúc sư 3D Exterior & Interior thực hiện. Nụ cười mãn nguyện của chủ đầu tư đã cho thấy rằng đây là một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, mang tính sáng tạo, chuyên nghiệp.

 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Song Minh tại Hải Phòng v1

Công ty Song Minh tại Hải Phòng là một đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ xuất khẩu ủy thác, giao nhận và vận tải biển. Song Minh là đối tác tin cậy, bền vững của nhiều doanh nghiệp ở cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, việc thiết kế văn phòng đặt ra những yêu cầu rất khắt khe, vừa phải riêng tư, yên tĩnh, vừa có thể thảo luận khi cần.

 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Song Minh tại Hải Phòng v2

 

Nội thất văn phòng được thiết kế hiện đại, mang đậm phong cách mở. Các sản phẩm nội thất văn phòng được bài trí, sắp xếp khoa học, hợp lý, giúp tiết kiệm tối đa diện tích cũng như chi phí đầu tư.

 

Khu vực làm việc của nhân viên được thiết kế bàn cụm đối xứng có vách ngăn, sử dụng ghế ngồi có tay vịn và chân xoay tạo cảm giác thoải mái hơn trong khi làm việc, cũng như đáp ứng được tính chất công việc thường xuyên phải đi lại. Đối diện với khu làm việc của nhân viên là bàn làm việc của người quản lý. Cách bố trí này đem lại thuận lợi rất lớn cho công việc, tiết kiệm thời gian đi lại xin chữ ký, đồng thời cũng giúp nhà quản trị kiểm soát, đôn đốc nhân viên hiệu quả hơn.

 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Song Minh tại Hải Phòng v3

 

Phòng họp được bố trí ngay bên cạnh phòng làm việc của nhân viên, với nội thất tiện nghi, bàn bằng gỗ công nghiệp cao cấp, ghế ngồi kiểu chân quỳ, có đệm êm, bọc da lịch sự, tay vịn. Phòng họp được đặt gần cửa sổ nhưng vẫn đảm bảo các nguyên tắc về phong thủy.

 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Song Minh tại Hải Phòng v4

 

Không chỉ là công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp, 3D Exterior & Interior còn là đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín. Chúng tôi nhận thiết kế thi công văn phòng trọn gói, cam kết chất lượng và chi phí ưu đãi. Hãy liên hệ ngay tới số 0984 366 668 để được tư vấn!

 NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin