Trang chủ >

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Vũ Hải

CHỦ ĐẦU TƯ : Công ty TNHH Vận tải biển Vũ Hải
ĐỊA CHỈ : Khu công nghiệp Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng
0

Văn phòng không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động làm việc, sản xuất kinh doanh mà còn là yếu tố để định vị thương hiệu, là ngôn ngữ thể hiện văn hóa của doanh nghiệp. Chính vì vậy, thiết kế văn phòng chuyên nghiệp là công việc ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm, được xác định là yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công.

 

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc bố trí, sắp xếp bàn ghế làm việc, máy móc, thiết bị một cách gọn gàng, đẹp mắt mà trên hết nó phải tận dụng được tối đa diện tích, tạo không gian làm việc vừa cân đối, vừa hài hòa, thông thoáng, đồng thời cũng phải đảm bảo các yêu cầu về phong thủy. Do đó, các doanh nghiệp nên tìm ngay cho mình một đơn vị thiết kế văn phòng.

 

Nhận thức được tầm quan trọng của văn phòng làm việc đẹp, Công ty TNHH Vũ Hải – một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải biển đã phối hợp cùng với Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng và Nội thất 3D – một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín tại Hải Phòng để tạo nên một không gian làm việc hiện đại, trẻ trung, năng động, tiện ích và tối ưu hóa chi phí.

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Vũ Hải v1

 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Vũ Hải v2

 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Vũ Hải v3

 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Vũ Hải v4

 

Thiết kế phòng làm việc cho giám đốc không chỉ đáp ứng yêu cầu về công năng, thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy, góp phần đem lại may mắn, và tài lộc trong công tác điều hành của lãnh đạo.

 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Vũ Hải v5

 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Vũ Hải v6

 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Vũ Hải v7

 

Kế bên cạnh phòng nghỉ giám đốc là phòng phó giám đốc. Không gian nội thất bên trong căn phòng này cũng được bố trí rất khoa học và tiện nghi với bộ bàn ghế làm việc được làm từ những chất liệu cao cấp. Yếu tố phong thủy trong thiết kế phòng phó giám đốc cũng được đề cao, bởi bàn ghế làm việc được bố trí tựa vào tường tượng trưng cho sự vững chắc, hệ tủ tài liệu được kê bên phải bàn làm việc giúp trấn áp được những điều hung, giúp chủ nhân căn phòng làm chủ được vận khí.

 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Vũ Hải v8

 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Vũ Hải v9

 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Vũ Hải v10

 

Phòng họp không chỉ là nơi diễn ra các cuộc họp nội bộ công ty, mà còn là nơi để tiếp đón đối tác, khách hàng. Vậy nên Vũ Hải rất chú trọng đến việc thiết kế nội thất cho căn phòng này. Nội thất phòng họp được bố trí theo kiểu chữ V với bàn họp được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt có khả năng chống xước, ghế ngồi kiểu chân quỳ, phần đệm và lưng lót đệm da êm ái.

 

 NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin