Trang chủ >

Thiết kế nội thất văn phòng ngân hàng AGRIBANK Hưng Yên

CHỦ ĐẦU TƯ : NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG
ĐỊA CHỈ : HƯNG YÊN
0

Agribank là một trong những Ngân hàng lớn của Việt Nam cả về vốn, tài sản, đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và số lượng khách hàng. Tính đến 31/12/2012, vị thế dẫn đầu của Agribank vẫn được khẳng định. Agribank là Ngân hàng thương mại hàng đầu giữ vai trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế Việt Nam, đặc biệt là đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Công ty chúng tôi đã thiết kế nội thất văn phòng Chi nhánh ngân hàng AGRIBANK Hưng Yên vô cùng sang trọng và chuyên nghiệp rất phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay.

 

Thiết kế tiền sảnh ngân hàng - Sảnh với vai trò là trung tâm, là cánh cửa đầu tiên để tiếp xúc khách hàng, khách quí đến với thế giới riêng của công ty của bạn, ngày nay hầu như tất cả các công ty đều dành riêng ra một khoảng chi phí đầu tư cho phòng tiếp tân để nơi đây thật sự là cửa ngõ, đầu mối quan trọng.

 

 

thiết kế sảnh ngân hàng

Thiết kế sảnh ngân hàng

 

thiết kế tiền sảnh

Thiết kế nội thất văn phòng ngân hàng AGRIBANK Hưng Yên

 

Có rất nhiều kiểu dáng để các công ty lựa chọn, quầy tiếp tân được cho là trung tâm của tiền sảnh vì thế kiểu dáng của quầy này được thiết kế rất ấn tượng và độc đáo. Kiểu dáng vuông góc sang trọng và tiện dụng, vì chính kiểu dáng như thế sự tiện dụng biểu hiện ở vị trí đặt quầy nhằm tránh chiếm quá nhiều diện tích trung tâm tiền sản.

 

 

thiết kế nội thất văn phòng

 

Thiết kế phòng Tổng giám đốc là phòng cần được nghiên cứu một cách thận trọng trên cả phương diện thiết kế, các điều kiện văn phòng và mong muốn của Chủ nhân doanh nghiệp. Một bộ bàn ghế sofa đi với tông mầu hài hòa với nội thất cũng là điểm nhấn tôn nên vẻ đẹp và uy nghi của phòng làm việc Tổng giám đốc.

 

 

thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc ở Hải Phòng

 

thiết kế phòng giám đốc

 

Một không gian tiếp khách sang trọng và hoàn hảo đến từng góc độ được bao trùm bởi phong cách cổ điển và đẳng cấp đầy chất Châu Âu. Bề thế và lạ mắt với nền hoa văn gấm vóc, bộ sofa thật sự là tâm điểm của căn phòng. Cùng cách bài trí nội thất một cách vô cùng sáng tạo, đây thật sự là kiểu mẫu về một phòng khách lý tưởng, có một không hai.

 

thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc

 

 

 

CÔNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ KÈM THEO:

 

>> Thiết kế văn phòng đẹp ở Hải Phòng

>> Thi công nội thất văn phòng

>> Thi công sàn gỗ tự nhiên

 NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin