Trang chủ >

Thiết kế phòng giám đốc hiện đại Công ty Ashico tại Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : CTY ASHICO
ĐỊA CHỈ : TẦNG 3 TÒA NHÀ DJ - TRẦN PHÚ - HẢI PHÒNG
0

Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu (Ashico) là công ty hoạt động đa ngành trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài sản, đã phát triển hệ thống của mình gồm Công ty mẹ là Ashico và các công ty thành viên gồm: Ashico Mining – hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng, Ashico Asset – Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, cung cấp tàu dịch vụ dầu khí, Ashico Logistics – cung cấp các dịch vụ hậu cần. Ashico cũng đã phát triển hệ thống văn phòng đại diện ở hầu hết các vùng kinh tế trọng điểm trên toàn quốc. Với thiết kế của 3D EXTERIOR & INTERIOR văn phòng đại diện của Ashico tại Hải Phòng thực sự đúng với tầm vóc lớn mạnh và vị thế của chính công ty.

 

 

thiết kế phòng làm việc hiện đại

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

 

Bạn là nhân viên của một công ty lớn, nội thất văn phòng của nơi này được bày trí theo cách hài hòa, hiện đại nhưng vẫn phần nào đảm bảo nét riêng tư và độc lập trong công việc. Hãy quan sát dưới đây sẽ làm cho bạn cảm nhận sự sâu sắc đó với không gian làm việc rất hoàn hảo từ bày trí không gian đến vật dụng nội thất văn phòng.

 

 

thiết kế văn phòng đẹp

Sửa chữa đồ gỗ tại nhà

 

Bên cạnh đó, bộ bàn ghế sofa văn phòng là vật dụng không thể thiếu trong phòng làm việc. Một bộ bàn ghế sofa đẹp, màu sắc hài hòa với thiết kế tổng thể cùng với vật dụng trang trí trên bàn sofa sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho nơi làm việc, góp phần làm nên chân dung một doanh nghiệp.

 

 

phòng làm việc hiện đại

 

 

Toàn bộ đồ nội thất trong phòng được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường, đường nét khỏe khoắn, hiện đại, màu sắc đẹp mắt sang trọng có sự hài hòa bạn sẽ khởi đầu một bước mới cho công việc được thành công và gặt hái những hoài bão lớn trong tương lai.

 

 

nội thất phòng giám đốc

 

Bàn giám đốc chất liệu MDF phủ veneer thể hiện đẳng cấp sang trọng, mang lại sự thoải mái, tiện dụng.  Với văn phòng có diện tích nhỏ, ta sử dụng mẫu bàn hình chữ nhật, vừa tạo không gian cho văn phòng nhưng đồng thời cũng đảm bảo các yêu cầu thiết yếu.

 

 

DỊCH VỤ ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT:

 

>> Thi công nội thất văn phòng

>> Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

>> Thi công sàn gỗ công nghiệp

 NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin