Trang chủ >

Thiết kế thi công nội thất chung cư gia đình A.Đệ Quảng Ninh

CHỦ ĐẦU TƯ : ANH LƯU KIẾN ĐỆ
ĐỊA CHỈ : CHUNG CƯ GREEN BAY, Đ.HÙNG VƯƠNG, HẠ LONG, QUẢNG NINH
0
Một số tiêu chí nhất định để nhận diện một khu căn hộ cao cấp. Không hoàn toàn nằm ở giá cả mà còn căn cứ dựa trên sự thuận tiện của vị trí mà khu căn hộ tọa lạc, tiếp theo đó là điều kiện cơ sở vật chất, những điểm vượt trội trong quy hoạch, quản lý, dịch vụ... Để đem đến một cuộc sống "cao cấp" đúng nghĩa cho dân cư ở bên trong.
 
 

thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế phòng khách chung cư đẹp

 

Khu bàn ăn có diện tích chiều ngang hơi nhỏ vì vậy lên chọn những bộ bàn ghế ăn có kích thước nhỏ hơn hay những bộ bàn ghế ăn đã được các nhà thiết kế riêng cho những căn hộ chung cư.

 

 

thiết kế nội thất phòng ăn

 

thiết kế phòng ăn quảng ninh

 

 

Nhà chung cư thường có diện tích các phòng không lớn vậy nên việc bố trí công năng sử dụng sao cho hợp lý rất quan trọng, đặc biệt là với phòng bếp. Phòng bếp gia đình thường đảm nhiệm nhiều chức năng đồng thời nhà bếp cũng cần một không gian rộng để thao tác khi nấu nướng nhưng với nhà chung cư thì ngược lại. Nhà bếp chung cư lại có diện tích nhỏ hơn vì vậy đòi hỏi các nhà thiết kế phải có tư duy sáng tạo cũng như kinh nghiệp thực tế trong thiết kế nội thất nhà chung cư.

 

 

thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp

 

Bên cạnh đó về mặt thiết kế nội thất hiện đại bên trong từng căn hộ, gia chủ ở đây thường có điều kiện để theo đuổi nhiều sự lựa chọn về phong cách cho tổ ấm của mình, cũng như khả năng thể hiện thật đúng ý mong muốn đó trong thiết kế không gian sống

 

 

thiết kế phòng bếp quảng ninh

 

 

Những view nhìn đẹp được tận dụng triệt để, ánh sáng tự nhiên chan hòa. Bố trí không gian bên trong cũng thuận tiện với phong cách nội thất của gia chủ, từ sự năng động của phong cách hiện đại, sự lôi cuốn của phong cách châu Á đương đại đang được ưa thích, phong cách vintage nhẹ nhàng cho đến hình ảnh hoa lệ của phong cách cổ điển châu Âu. Kết hợp với cá tính thẩm mỹ của gia chủ lẫn công năng sử dụng đều cần phải đến mức độ cao.

 

 

thiết kế nội thất phòng ngủ quảng ninh

Thiết kế phòng ngủ hiện đại

 

thiết kế phòng ngủ đẹp

 

 

Tuy nhiên, một yếu tố không thể thiếu được trong việc định hình thế giới nội thất chính yêu cầu về sự lịch lãm. Nét duyên và sự tinh tế tỏa ra từ căn hộ được đặt lên như một yêu cầu hàng đầu. Bởi qua thực tế, những căn hộ sang trọng này dẫu có mang nhiều hình ảnh theo cá tính đa dạng đi nữa, vẫn thường gặp nhau ở tính chỉn chu, lịch duyệt và phần nào là nơi nói lên được đẳng cấp của gia chủ.

 

 

nội thất phòng ngủ hiện đại

 

 

Tổng thể của thiết kế mang vẻ sang trọng hiện đại riêng biệt hòa hợp với phong cách nội thất được tạo nên bởi đội ngũ những nhà thiết kế tài hòa của chúng tôi, đem lại sự hài lòng cho gia chủ với nội thất chung cư cao cấp này. 3D Sự lựa chọn hoàn hảo, nhiều nhà đầu tư đã chọn còn bạn thì sao?

 

 

thiết kế phòng ngủ gia đình

 

phòng ngủ gia đình quảng ninh

Thiết kế nội thất Quảng Ninh

 

 

 

XEM THÊM:

 

>> Thiết kế nội thất nhà phố đẹp

>> Thiết kế kiến trúc Quảng Ninh

>> Thiết kế nhà tại Quảng NinhNGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
  • 6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
    6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin