Trang chủ >

Thiết kế thi công nội thất gia đình A.Nam ở Thái Bình

CHỦ ĐẦU TƯ : ANH HỒ VĂN NAM
ĐỊA CHỈ : TP.THÁI BÌNH - THÁI BÌNH
0

chi tiết mặt bằng bố trí nội thất

 

chi tiết mặt bằng tầng 2

 

 

Mọi tư vấn thiết kế nội thất của chúng tôi dù lớn hay nhỏ đều cần trải qua một bức rất quan trọng mà ở đó ý tưởng của các nhà thiết kế được thể hiện hết trên bản vẽ bố trí nội thất. Bản vẽ bố trí nội thất không những là sự sáng tạo của tác giả mà cò dự trên rất nhiều cơ sở như công năng sử dụng, địa hình, hướng ánh sáng, hướng gió, . . . Trên một bản vẽ bố trí nội thất thể hiện đầy đủ mọi kích thước chung về đồ nội thất cũng như hướng cửa, vị trí các phòng, vị trí cầu thang, . . . 

 

 

thiết kê nội thất tại thái bình

 

Phòng khách trong một gia đình thường được thiết kế ở tầng 1 của ngôi nhà nơi có giao thông đi lại thuận lợi vì công năng chính của phòng khách là nơi đòn tiếp khách ra vào lên thông thủy là yếu tố rất quan trọng. Ngoài ra, phòng khách còn là nơi tụ khí trong ngôi nhà vì vậy cần phải duy trì sự ổn định nhất định. 

 

 

thiết kế phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách

 

thiết kế nội thất phòng khác đẹp

 

 

Phòng khách thường được thiết kế vuông vắn, tránh những góc nhọn. Đối với những ngôi nhà có kích thước chiều ngang hơi nhỏ thì phòng khách còn được đặt liên thông với các căn phòng khác như phòng bếp hay cầu thang để không gian trở lên rộng hơn.

 

 

phòng khách hiện đại

 
 

Mỗi căn nhà đều căn được thêm một chút cây xanh để cho ngôi nhà thêm sức sống.

 

 

thiết kế tiểu cảnh trong nhà

 

tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

 

Không gian phòng bếp cần phải được sắp xếp không gian một cách hợp lý để giảm thiểu những điều không tốt trong ngôi nhà bạn. Một phòng bếp với không gian thoáng đãng sẽ rất tốt cho những bữa ăn trong gian đình.

 

 

thiết kế nội thất bếp ăn

 

 

Phòng thờ - Đối với người Việt , việc thờ cúng luôn là công việc khá quan trọng về tâm linh của mỗi người. Việc thiết kế cũng vậy, thiết kế phòng thờ hợp lý, phù hợp phong thủy, tạo cảm giác ăn toàn cho gia chủ cũng quan trọng không kém việc thiết kế cấc căn phòng khác trong ngôi nhà.

 

 

thiết kế phòng thờ truyền thống

 

Không những chỉ là yếu tố thẩm mỹ cho không gian, màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe dồi dào hơn đó là yếu tố tích cực và ngược lại một không gian phòng ngủ không tốt cũng làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Phòng ngủ với đồ nội thất tiện nghi, hiện đại rất phù hợp với những ngôi nhà của những gia chủ bận rộn, có rất ít thời gian nghỉ ngơi và phần lớn thời gian rảnh của họ ở trong phòng ngủ.

 

 

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ

 

thiết kế phòng ngủ tại thái bình

 

 

Phòng ngủ trẻ em - Những đứa con của bạn sẽ cảm thấy rất vui khi ba mẹ chúng giánh cho chúng một không gian riêng tốt nhất. Không gian phòng ngủ riêng mà chúng yêu thích sẽ làm cho chúng cảm thấy yêu thích ngôi nhà của mình hơn.

 

 

thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

 

thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp

 

 

Màu sắc chủ đạo chính của căn phòng là màu xanh da trời giống như là một thế giờ thần tiên, thế giới trong chuyện cổ tích. Phòng ngủ này sẽ lưu lại một thế trẻ thơ hồn nhiên và vui tươi.

 

 

nội thất phòng ngủ trẻ em

 

 

 

 

XEM THÊM:

 

>> Thiết kế nội thất nhà phố đẹp

>> Thiết kế nhà tại Thái Bình

>> Thiết kế kiến trúc Thái BìnhNGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
  • 6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
    6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin