Trang chủ >

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Cty Song Minh Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : CTY DỊCH VỤ HẢI QUAN SONG MINH.
ĐỊA CHỈ : TẦNG 9 TÒA NHÀ VIỆT ÚC - LÊ HỒNG PHONG - NGÔ QUYỀN - HẢI PHÒNG.
0

Công ty dịch vụ hải quan Song Minh hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu uỷ thác, giao nhận, vận tải có trên 10 năm kinh nghiệm, có nhiều mối quan hệ quan trọng, có đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, tiếng Anh và tiếng Trung, điều này giúp các thương nhân, doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề vướng mắc. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế văn phòng này không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà Công ty 3D đã nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo... từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp - tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

 

 

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ở Hải Phòng

 

Tính thẩm mỹ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

 

 

nội thất khu lễ tân văn phòng

 

Thiết kế khu Reception với màu sắc của logo thường là màu chủ đạo làm điểm nhấn cho văn phòngMàu sắc của logo thường là màu chủ đạo trong trang trí nội thất văn phòng của cả công ty, thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Theo đó, sắc màu tổng thể của toàn bộ văn phòng sẽ tương đồng với màu logo. 

 

 

thiết kế văn phòng

 

 

Đó là những khoảng không gian nửa kín nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4 – 6 người, trong đó “khoang làm việc” cho mỗi cá nhân bảo đảm sự kín đáo cần thiết nhưng sẽ tạo ra khu vực làm việc chung như một nhóm lớn. Mẫu văn phòng này thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự tập trung cá nhân cao nhưng vẫn có thể giao tiếp qua lại giữa các thành viên.

 

 

nội thất phòng họp

 

Phòng họp - Trong văn phòng thì phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nơi đưa ra những ý tưởng, những định hướng cho công việc của mọi người, đây là nơi mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình. Vì vậy, phòng họp được chúng tôi quan tâm và thiết kế phòng họp sao cho phòng có được một không gian thoải mái và hiệu quả.

 

 

Ảnh thi công công trình:

 

 

thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng

 

thi công nội thất văn phòng

 

thi công nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng

 

thi công nội thất văn phòng

 

 

 

THAM KHẢO THÊM:

 

>> Thiết kế thi công nội thất văn phòng ở Hải Phòng

>> Dịch vụ thiết kế nội thất

>> Thiết kế kiến trúc Hải PhòngNGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin