Trang chủ >

Thiết kế và thi công văn phòng điều hành KCN Vsip Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : ĐANG CẬP NHẬT
ĐỊA CHỈ : ĐANG CẬP NHẬT
0

Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP) được hình thành trên cơ sở ý tưởng hợp tác của Chính phủ hai nước Việt Nam và Singapore. VSIP vẫn luôn được xem là một trong những KCN thành công nhất tại Việt Nam, trở thành một kiểu mẫu cho sự hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore cũng như một thương hiệu cho sự tin cậy, hiệu quả và sự cộng tác cho việc phát triển và mở rộng kinh doanh tại Việt Nam. Không chỉ hoạt động với vai trò của một công ty quản lý và phát triển KCN. 

 

VSIP đã và đang phát triển khu liên hợp bao gồm các dự án khu dân cư, khu thương mại như khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, trường học, khu thể thao,viện nghiên cứu…Với dự án gần đây nhất tại Hải Phòng. Do vậy, yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư đặt ra cho Cty chúng tôi là một không gian nội thất văn phòng hiện đại, tiện nghi, đồng thời không gian làm việc còn phải là nơi nhân viên phát huy được năng lực làm việc của bản thân. Yêu cầu khá phổ biến của các văn phòng hiện đại ngày nay, tuy nhiên tùy đặc thù của mỗi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của các công ty khác nhau mà thiết kế sao cho phù hợp thể hiện được đặc trưng nghề nghiệp.

 

 

chi tiết mặt bằng bố trí nội thất 1

Thiết kế nội thất văn phòng công ty

 

chi tiết mặt bằng bố trí nội thất 2

 

 

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng - CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D đã thiết kế và thi công văn phòng một cách đặc biệt với màu xanh đặc biệt thương hiệu của chủ đầu tư, đường nét nội thất hiện đại và không gian làm việc chuyên nghiệp.

 

 

chi tiết mặt bằng bố trí nội thất 3

Thiết kế và thi công văn phòng điều hành KCN Vsip Hải Phòng

 

chi tiết mặt bằng bố trí nội thất 4

 

 

Thiết kế phòng làm việc tổng giám đốc - Theo phong thuỷ, việc bố trí phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp giám đốc thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp với không gian làm việc phù hợp, công năng sử dụng hợp lý.

 

 

thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc

nội thất phòng tổng giám đốc

 

nội thất phòng tổng giám đốc

 

 

Thiết kế phòng tổng giám đốc bàn làm việc cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ và sở thích của vị Tổng giám đốc, bàn làm việc của Tổng giám đốc được trang trí các họa tiết sao cho tạo vẻ uy nghiêm, trang trọng.

 

 

nội thất văn phòng đẹp

 

Nội thất phòng làm việc giám đốc

 

 

Thiết kế khu làm việc nhân viên : sắp xếp chỗ ngồi nhân viên cũng như khu là việc của trưởng phòng, phòng họp, khu làm việc nhân viên, các phòng đa chức năng, . . . một cách hợp lý, khoa học cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của văn phòng.

 

 

 

THAM KHẢO THÊM:

 

>> Thiết kế nội thất văn phòng ngân hàng Agribank Hưng Yên

>> Thi công sàn gỗ tự nhiên

>> Sửa đồ gỗ tại nhàNGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin