Trang chủ >

Thiết kế xây dựng trọn gói tại Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : CÔNG TY TNHH NAM HUY
ĐỊA CHỈ : KHU CÔNG NGHIỆP AN TRÀNG - AN LÃO - HẢI PHÒNG
0
Công ty TNHH Thương Mại Nam Huy được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh Công ty TNHH có hai thành viên trở nên số 0202006532 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 14 tháng 04 năm 2008. Vốn điều lệ là 3.680.000.000 đồng với 13 ngành nghề kinh doanh.  
 
Năm 2012, tăng vốn điều lệ lên thành 18.210.000.000 đồng với 30 ngành nghề kinh doanh. Nam Huy là một trong số những đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp chế biến gỗ tại Hải Phòng. Hiện công ty đang có hai nhà máy chế biến gỗ tại Hải Phòng với tổng diện tích trên 10.000 m2. 
 
 
thiet-ke-noi-that-van-phong

 

thiet-ke-noi-that-van-phong
 

 

Nhà điểu hành được thiết kế trên diện tích 425 m2 với phong cách thiết kế hiện đại, lịch lãm rất phù hợp thiết kế nhà điều hành cho một nhà máy với quy mô lớn. Toàn bộ tường bên ngoài, cửa kính và vách kính đều là loại vật liệu cách âm tốt, để tránh tiếng ồn từ các nhà máy, phân xưởng sản xuất. Ngoài ra hệ thống cây xanh được thiết kế xung quanh nhà điều hành cũng hỗ trợ cách âm rất tốt và tạo không gian làm việc thoải mái nhất cho nhân viên.

 

 

xay-nha-tron-goi

Thiết kế nội thất văn phòng công ty

 

thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Tổng thế kiến trúc nhà điều hành có dạng U, với diện tích mặt tiền khá lớn là khu văn phòng làm việc chính và khu lê tân khá rộng phù hơp với việc đón tiếp khách hàng với lưu lượng lớn. Phần sau của văn phòng họp và các phòng chức năng khác tách biệt tạo ra sự kín đáo cho phía sau của tòa nhà.

 

 

xay-nha-tron-goi

 

Ảnh thi công thực tế:

 

xay-nha-tron-goi

 

xay-nha-tron-goi

Ảnh thi công một phần móng của nhà điều hành

 

xay-nha-tron-goi

 

xay-nha-tron-goi

Thi công xây dựng

 

xay-nha-tron-goi

 

Phối cảnh sảnh chính và khu làm việc - Khu đón tiếp khách của văn phòng với diện tích hơn 20 m2 khá rộng rãi để tiếp đón khách hàng. Từ cửa vào đầu tiên sẽ là phòng lễ tân,khu lễ tân được trang trí với backdrop gỗ làm cho khu tiếp khách trở lên sang trọng hơn làm nên bộ mặt uy tín cho công ty. Các căn phòng được thiết kế theo không gian mở và chỉ được ngăn cách bới các tấm gỗ cách điệu.

 

 

thiet-ke-noi-that-van-phong
thiet-ke-noi-that-van-phong
 

 

Phòng họp sang trọng - Một phòng họp có vai trò khá quan trọng với một công ty hay thậm trí là một tập đoàn lớn. Phòng họp là nơi đưa ra hướng đi cho sự phát triển của công ty, nơi khắc phục các ưu - nhược điểm của các nhân viên công ty hay là các tổ, các nhóm, từng bộ phận quản lý, . . . Tất cả mọi vị lãnh đạo đều thấu hiểu được ý nghĩa của phòng họp, nằm bên phía tay trái của bàn lễ tân. Phòng họp được thiết kế một cách rất sang trọng với 1 bàn dài ở giữa phòng, phía trên là hệ thống đèn trùm giúp cho căn phòng luôn sáng sủa và lịch sự nhất.

 

 

thiet-ke-noi-that-van-phong

 
Phía tường đối diện với chỗ ngồi của giám đốc là logo công ty được thiết kế to và nổi bật. Phía sau chỗ ngồi của giám đốc là 1 bảng lớn - nơi đưa ra các quyết đinh, phương hướng, chiến lược phát triển công ty.  
 
thiet-ke-noi-that-van-phong

 

 
Hệ thông đèn chiếu sáng của phòng họp được thiết kế tạo lên sự sang trọng cho phòng họp. Đồ gỗ nội thất trong phòng họp là sự lựa chọn rất hợp lý bởi những ưu điểm vượt trội mà đồ gỗ nội thất có.
  
 
 
thiet-ke-noi-that-van-phong

 

CÁC DỊC VỤ VÀ CÔNG TRÌNH KHÁC:

 

>> Thiết kế xây dựng

>> Thi công nội thất văn phòng

>> Xây nhà trọn gói tại Hải DươngNGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin