Thiết kế biệt thự

3D SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO - KHƠI DẬY NGUỒN CẢM HỨNG - ĐẲNG CẤP CỦA SỰ SANG TRỌNG

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp

 

Mỗi loại hình không gian sống đều chứa đựng những thách thức rất riêng đối với các kiến trúc sư và nhà thiết kế, việc thiết kế biệt thự cũng không là ngoại lệ. Biệt thự được biết đến cới hình thái nhà với chiều cao từ 2 đến 4 tầng là chủ yếu, diện tích xây dựng trung bình một sàn từ 200 đến 300m2. Về kiến trúc thì hình dáng của ngôi nhà đặc biệt này thường đi theo hai trường phái chính với, hai phong cách thiết kế chính là cổ điểnhiện đại.

 

Thiết kế là sự nghiên cứu tổng hợp từ chi tiết đến tổng thể kết hợp hài hòa giữa các yếu tố phong thủy, khí hậu, phong cách kiến trúc, ... thể hiện qua sự khéo léo của kiến trúc sư làm nổi bật lên công trình. Ở Cty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D, các kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự có một con mắt nhìn tinh tế, sáng tạo, kiến thức nghề nghiệp vững chắc để luôn tạo ra những công trình chất lượng đảm bảo các yếu tố cần có của một biệt thự đẹp.

 

Thiết kế nội thất biệt thự là tạo ra những không gian mở, thoáng đáng, hài hòa về bố cục, tất cả các phòng trong một biệt thự luôn được bố trí một cách kỹ lưỡng nhằm tạo ra sức hút riêng, từ mặt bằng bố trí tổng thể cho đến các góc cạnh trong từng phòng. Nội thất luôn toát lên vẻ sang trọng, không chỉ với các phần lớn như màu sắc, bố trí nội thất trong phòng mà với các tiểu tiết như: Vật dụng trang trí cũng rất được quan tâm, nhằm khẳng định và tăng thêm giá trị, đẳng cấp của một biệt thự theo đúng nghĩa.

 

thiết kế biệt thự pháp

 

TẠI SAO 
NÊN CHỌN CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ BIỆT THỰ CAO CẤP CHO BẠN?

 • Nhân lực - Với nguồn nhân lực lớn mạnh với các kiến trúc sư chuyên nghiệp được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu về thiết kế kiến trúc, các nhà thiết kế nội thất tên tuổi được khẳng định qua những công trình chất lượng, và được chủ đầu tư yêu mến.
 • Sản phẩm - Tất cả các Hồ sơ tư vấn thiết kế biệt thự trước khi bàn giao cho khách hàng đều được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo công trình sau khi được hoàn thành sẽ được sử dụng một cách tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất. Và quan trọng là tính chuyên nghiệp trong từng sản phẩm không lẫn với ai, đó là quyền tác giả.
 • Trách nhiệm - Sau khi hoàn tất và bàn giao Hồ sơ cho khách hàng công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đây. Trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ tiếp tục giám sát công trình định kỳ để đảm bảo việc thi công xây lắp theo đúng hồ sơ thiết kế, theo đúng quyền tác giả.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D - ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP TỐT NHẤT

CTy CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D với độ ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng, họa viên thiết kế chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề kinh nghiệm thực tế được hỗ trợ bởi nền tảng nghiên cứu lý luận trình độ cao. Luôn cập nhập các xu hướng thiết kế và phương pháp thi công mới trong nước và quốc tế, đang từng ngày từng giờ thực hiện công tác tư vấn, thi công, thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất, cảnh quan... Để mang đến cho khách hàng những công trình, những sản phẩm, không gian kiến trúc, bài trí sắp đặt có chất lượng và đẳng cấp.

 

công ty thiết kế biệt thự

 

Mục tiêu hướng tới những dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh, uy tín với khách hàng và đối tác, trong các công trình hạng mục thi công của mình,... Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện nhưng dự án đúng tiến độ và đáp ứng được những tiêu chuẩn thi công kỹ thuật cao của chủ đầu tư cũng như cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

 

Hồ sơ thiết kế biệt thự đầy đủ bao gồm :

   1. Hồ sơ thiết kế kiến trúc

 • Mặt bằng thiết kế biệt thự từng tầng.
 • Chi tiết mặt đứng kiến trúc biệt thự.
 • Mặt cắt triển khai chi tiết các hạng mục.
 • Phối cảnh 3D các góc nhìn của công trình.

   2. Hồ sơ Kết cấu

 • Hồ sơ bố trí dầm, sàn, móng, cột và các tầng.
 • Hồ sơ bố trí thép dầm, móng, cột, cầu thang, mái.
 • Khai toán tống kê thép công trình.
   

   3. Hồ sơ điện nước

 • Hồ sơ cấp thoát nước.
 • Hồ sơ bố trí thiết bị Điện và nước các tầng.
   

   4. Hồ sơ Nội Thất

 • Hồ sơ bố trí nội thất các phòng.
 • Hồ sơ triển khai chi tiết đồ nội thất.
 • Chi tiết triển khai diện tường, trần.
 • Hồ sơ phối cảnh 3D từng phòng.
 • Dự toán.

 

thiết kế biệt thự cổ điển

Thiết kế biệt thự phong cách Pháp

 

thiết kế biệt thự đẹp

 

thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 

nội thất biệt thự

 

thiết kế biệt thự tân cổ điển

Thiết kế biệt thự hiện đại

thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự phố

 

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC BẠN NÊN QUAN TÂM :

 

>> Tư vấn thiết kế nhà

>> Xây nhà trọn gói

>> Thi công nội thất

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

 • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
 • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
 • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
  8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin