Trang chủ >

Thiết kế kiến trúc nhà phố tân cổ điển đẹp ở Quán Toan Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : ĐANG CẬP NHẬT
ĐỊA CHỈ : ĐANG CẬP NHẬT
0

Ngoài ý tưởng thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại, thì việc thiết kế nhà phố theo phong cách tân cổ điển cũng là một xu hướng đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay.

 

Anh Tòng ở Quán Toan, Hải Phòng là một trong số những chủ đầu tư đó. Với lô đất có diện tích khoảng hơn 70m2, mặt tiền 6m lý tưởng, nên anh đã nhờ kiến trúc sư Công ty CP Xây dựng và Nội thất 3D chúng tôi lên ý tưởng thiết kế cho mình. Và đây chính là thành quả mà kiến trúc sư 3D đã sáng tạo lên.

 

 

 

Không quá đơn giản, nhưng cũng chẳng phức tạp, cầu kì, thiết kế nhiều đường gờ, phào chỉ để phần mặt tiền của ngôi nhà được trở nên nổi bật hơn. Sự hài hòa về màu sắc và chi tiết càng làm cho diện mạo của căn nhà trở nên ấn tượng.

 

 

Hệ thống lan can sắt ở ban công các tầng lầu, cũng như ở tầng thượng cũng được lựa chọn với hoa văn đồng điệu. Lựa chọn lan can có màu tương phản với màu chủ đạo của mặt tiền, giúp xác định rõ hơn ranh giới giữa các tầng.

 

 

Bạn hãy để ý xem, mọi chi tiết ở phần mặt tiền của ngôi nhà này đều được thiết kế đảm bảo cân xứng với nhau. Đây là một tiêu chuẩn trong phong cách thiết kế nhà tân cổ điển mà các kiến trúc sư 3D luôn chú trọng nhằm mang đến cho khách hàng của mình công trình kiến trúc nhà ở đẹp nhất, bền vững nhất.

 

 

Khi nhận được những bản vẽ này từ Công ty chúng tôi, Anh Tòng đã không giấu nổi sự hào hứng và phấn khởi của mình. Còn bạn thì sao? Bạn có thấy công trình thiết kế kiến trúc này của chúng tôi ấn tượng không nào? Ngoài mẫu thiết kế này, chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế kiến trúc đẹp khác nữa. Nếu bạn đang cần ý tưởng để tham khảo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Xem thêm:

 NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
    Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
  • Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
    Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
  • Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
    Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
-->
 Click vào (-) để ẩn thông tin