Trang chủ >

Thiết kế cải tạo nội thất nhà biệt thự tại Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH CHỊ HƯƠNG
ĐỊA CHỈ : NGÕ 5/124 NGÔI GIA TỰ, HẢI AN, HẢI PHÒNG
0

Phòng khách luôn là một trong những căn phòng quan trọng trong gia đình vì tất cả mọi người đều thấu hiểu được công năng sử dụng cũng như nhiệm vụ của phòng khách. Thấu hiểu được điều đó, công ty chúng tôi đã thiết kế ra những mẫu phòng khách để không chỉ là một thiết kế mà còn là một sản phẩm của trí tưởng tượng, của óc sáng tạo để những thiết kế như là chính chúng tôi đang làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp giỏi không chỉ là một nhà thiết kế có những sản phẩm đẹp mà còn phải biết đặt vị trí của mình vào chủ đầu tư để thấu hiểu được những gì mà họ cần và thực hiện thật tốt nhiệm vụ đó.

 

 

thiet-ke-noi-that-hai-phong

 

thiet-ke-noi-that-hai-phong

 

 

Thiết kế phòng khách - Những vật liệu được sủ dụng trong phòng khách phải là những vật liệu tạo ra sự tiện dụng nhất cho người sử dụng. Đôi khi một phòng khách có quá nhiều chi tiết trang trí phụ lại làm cho những người sử dụng gặp những khó khăn nhất định ví dụ như lúc vệ sinh. Thay vì đó gia chủ có thể cần một phòng khách đơn giản hơn với những chi tiết đồ nội thất đơn giản đảm bảo công năng sử dụng.

 

Xem thêm các thiết kế kiến trúc nội thất đẹp khác ở Hải Phòng:

 

 

thiet-ke-noi-that-hai-phong

Phối cảnh khu thư giãn

 

thiet-ke-noi-that-hai-phong

 

Có rất nhiều cách để làm cho phòng khách trở lên rộng hơn, một trong những cách đó là để phòng khách liên thông với một phòng khách trong gia đình. Thường thì phòng khách sẽ liên thông với phòng bếp hay phòng ngủ nhưng trong thiết kế này phòng khách được liên thông với phòng sách theo mong muốn của chủ đầu tư. Phòng đọc sách thường là phòng lưu trữ trong gia đình những tranh ảnh gia đình hay quyển sách mà gia chủ tâm đắc tất cả được lưu trữ bằng những hệ tủ tường thường chiếm diện tích không lớn trong phòng vì vậy phần diện tích còn lại rất nhiều đặc biệt khi liên thông với phòng khách.

 

 

thiet-ke-noi-that-hai-phong

 

thiet-ke-noi-that-hai-phong

 

Mọi người thường quan niệm phòng tắm hay phòng vệ sinh thường là những phòng kín trong nhà vì vậy việc thiết kế phòng tắm thường là không cần thiết. Hãy bỏ qua quan niệm lỗi thời đó để hướng tới những nét đẹp trong thiết kế nhằm hoàn thiệt một không gian sống tuyệt với nhất với gia đình bạn.

 

 

thiet-ke-noi-that-hai-phong

 

thiet-ke-noi-that-hai-phong

 

Dịch vụ liên quan:

 

 CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
  • 6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
    6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin