Trang chủ >

Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Parkview tại Hà Nội

CHỦ ĐẦU TƯ : ANH NGUYỄN THÀNH CHUNG
ĐỊA CHỈ : CHUNG CƯ HÀ ĐÔ PARKVIEW, KHU ĐÔ THỊ DỊCH VỌNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
0

Hà Đô Parkview là một trong những chung cư cao cấp bậc nhất tại Hà Nội. Chung cư Hà Đô Parkview thuộc Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội với diện tích 5262 m2, cao 32 tầng bao gồm 341 căn hộ cao cấp. Ngoài ra, Hà Đô Parkview còn có trung tâm thương mại, không gian vui chơi, thư giãn, không gian nhạc nước,v.v. Các căn hộ chung cư luôn mang lại cho gia đình những không gian thân thiện, đầy đủ tiện nghi đưa không gian hòa quyện với tự nhiên và tràn đầy năng lượng.

 

Đây là một trong những căn hộ tiêu biểu được 3D Exterior & Interior chúng tôi thiết kế tại Hà Đô Parkview được hoàn thành vào đầu năm 2015.

 

Xem các công trình chung cư khác tại các tỉnh thành phố:

 

Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Parkview tại Hà Nội

 

Tổng thể thiết kế của căn hộ vẫn tuân theo ý tưởng củ đạo là "tạo lập một không gian sống luôn hòa quyện cùng tự nhiên và tràn đầy năng lượng". Nhưng hơn thế chúng tôi đưa vào căn hộ này một không gian sống tiện nghi và hiện đại hơn, một thiết kế hoàn hảo cho mọi gia đình.

 

Thiết kế nội thất chung cư Parkview

 

Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

 

Phòng khách và phòng bếp trong căn hộ này được đặt liên thông với nhau, làm cho hai không gian sinh hoạt chung này nhập vào làm một, mở rộng hơn đầy đủ hơn với một trong một căn phòng.

 

Vật liệu chính được sử dụng cho đồ nội thất trong căn hộ đó là gỗ nhưng thay vì một màu sắc thông thường nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng màu trắng bên cạnh màu gỗ thông thường. Không sử dụng các vật liệu giả gỗ như nhựa hay laminate mà là gỗ công nghiệp dán phủ veneer mang lại màu sắc của gỗ tự nhiên, sự ấm cúng và cảm giác an toàn cho người sử dụng. Đây chính là sự thông minh của nhà thiết kế nội thất chung cư khi sử dụng những ưu điểm của gỗ veneer cho căn hộ thay vì những vật liệu khác.

 

 

Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư tại Hà Nội

 

Cửa thông phòng cũng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp đã qua xử lý nên có độ bền cao, chống cong vênh, mối mọt, cách âm tốt đồng thời rất thân thiện với môi trường. Trong mỗi căn phòng, nhà thiết kế đều sử dụng một cửa sổ lớn tạo ra không gian có tầm nhìn rộng, giúp lưu thông không khí tối đa, cách nhiệt, cách âm hiệu quả. 

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Parkview

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tại Hà Nội

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Dịch vụ liên quan để hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo:

 

 CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin