Trang chủ >

Thiết kế phòng khách tân cổ điển gia đình anh Thu

CHỦ ĐẦU TƯ : ANH PHẠM XUÂN THU
ĐỊA CHỈ : VĂN CAO - NGÔ QUYỀN - HẢI PHÒNG
0

Tân Cổ điển luôn là phong cách thiết kế được ưa thích tại Việt Nam chính vì sự sang trọng lộng lẫy của nó. Nhưng hiện nay thiết kế nội thất cổ điển kiểu cũ mang lại quá nhiều các đường nét, hoa văn họa tiết dư thừa làm cho các món đồ nội thất không còn đúng với mục đích sử dụng nữa. Chính vì vậy mà phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển đang càng ngày càng được ưa chuộng hơn trong lĩnh vực thiết kế đặc biệt là các công trình thiết kế nội thất tại Hải Phòng và phòng khách này là một trong những thiết kế tiêu biểu cho phong cách Tân cổ điển.

 

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển

 

Ví dụ như trong thiết kế này, thay vì các đường nét hoa văn họa tiết quá cầu kỳ thì nhà thiết kế lại sử dụng các đường nét đơn giản hơn cho sofa, bàn trà hay kệ tivi không quá hiện đại nhưng lại đáp ứng đủ công năng sử dụng của từng món đồ nội thất. Dù là thiết kế theo phong cách gì đi nữa thì vẫn phải đảm bảo vị trí và công năng sử dụng của từng món đồ, như trong phòng khách này thiết kế vẫn bảo toàn bộ sofa là vị trí trung tâm của phòng, thể hiện nhiệm vụ quan trọng của nó và các đồ trang trí được đặt xung quanh theo vị trí của sofa.

 

Thiết kế phòng khách cổ điển

Thiết kế phòng khách

 

Một điểm đặc biệt hơn làm cho phòng khách thiết kế theo phong cách tân cổ điển khác với phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển đó chính là màu sắc. Màu sắc chính là sự khác biệt lớn nhất khi thiết kế cổ điển thường dùng các mầu tối như nâu đen, nâu gụ, màu cánh gián già,.v.v. thì tân cổ điển lại sử dụng các màu sắc sáng hơn, đôi khi là màu trung tính hoặc trắng.

 

 

Thiết kế phòng khách cổ điển Hải Phòng

 

>> Tham khảo các dịch vụ liên quan

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
    Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
  • Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
    Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
  • Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
    Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
-->
 Click vào (-) để ẩn thông tin