Trang chủ >

Thiết kế thi công nội thất gia đình tại Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH ANH TÙNG
ĐỊA CHỈ : MÊ LINH - LÊ CHÂN - HẢI PHÒNG
0

Trong thiết kế nội thất gia đình này, tầng 1 của ngôi nhà có một phòng bếp, nhà vệ sinh chung và một khu tiếp khách cho công việc của gia chủ. Trước nhà bếp có đặt một khu tiểu cảnh nhỏ với bên trên là vị trí thông tầng vừa lấy thêm ánh sáng cho bếp ăn tầng 1 vừa tạo cho khu tiểu cảnh ánh sáng để cây cối sinh trưởng và phát triểu vừa đủ. Không gian bếp ăn được thiết kế hoàn toàn hiện đại được nhìn thấy ngay từ màu sắc, chất liệu sử dụng, ánh sáng, . . .

 

thiet-ke-noi-that

Thiết kế nội thất Hải Phòng

 

thiet-ke-noi-that

 

Sử dụng tông màu trắng cho màu của kệ bếp và tủ bếp là sự lựa chọn thông minh để trang trí căn phòng nhỏ. Đồ gỗ nội thất trắng, bàn trắng, trần trắng và bức tường màu khác với các phụ kiện sáng màu là cho nhà bếp vừa hiện đại vừa trở lên rộng hơn.

 

 

thiet-ke-noi-that

 

Vẫn lấy tông trắng làm chủ đạo cho tàn bộ căn phòng để tạo không gian rộng và sáng. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng một gam màu này sẽ làm cho phòng khách trở lên mờ nhạt vì vậy nhà thiết kế nội thất đã khéo léo tận dụng từng chi tiết nhỏ để làm điểm nhấn như bức tranh được đặt chính giữa, kệ tivi hay bàn trà sử dụng màu sắc khác để không gian thêm sinh động, cuốn hút.

 

 

 

thiet-ke-noi-that

 

thiet-ke-noi-that

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng mới cho không gian phòng khách thì mẫu thiết kế trên đây sẽ là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất. Màu sắc, nội thất kết hợp hài hoà đến từng chi tiết.

 

 

thiet-ke-noi-that

 

thiet-ke-noi-that

 

Dịch vụ liên quan:

 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư Hoàng Huy
    Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư Hoàng Huy
  • Tuyển dụng kỹ sư kết cấu
    Tuyển dụng kỹ sư kết cấu
  • Thiết kế nhà hàng phong cách Á Đông
    Thiết kế nhà hàng phong cách Á Đông

 Click vào (-) để ẩn thông tin