Trang chủ >

Mẫu thiết kế nhà tại Hải Phòng đẹp nhất cho anh Kiên - Sở Dầu

CHỦ ĐẦU TƯ : ĐANG CẬP NHẬT
ĐỊA CHỈ : ĐANG CẬP NHẬT
0

Thiết kế nhà tại Hải Phòng – Công ty CP Xây dựng và Nội thất 3D là đơn vị thiết kế nhà tại Hải Phòng đẹp nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất hiện nay. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công, với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có khả năng học hỏi và sáng tạo cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, nên những mẫu thiết kế nhà mà 3D đã thực hiện đều được khách hàng đánh giá cao, vì chúng quá độc đáo và ấn tượng, giúp gia chủ thể hiện được phong cách, sở thích của chính mình.

 

Và đây là một mẫu thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng mà chúng tôi muốn bạn chiêm ngưỡng trong bài viết này. Chủ đầu tư của căn nhà 2 tầng, 1 tum khang trang, hiện đại và tiện nghi này là Anh Kiên ở Sở Dầu. Anh là một khách hàng thân thiết với 3D, thường xuyên sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất của Công ty.

 

 

Với cách thiết kế mặt tiền ấn tượng, sử dụng gam màu tươi sáng, sử dụng các vật liệu thiết kế hiện đại nên ngôi nhà trở nên nổi bật hơn hẳn.

 

 

Thiết kế cửa sổ lớn để góp phần khắc phục nhược điểm thiếu sáng, giúp tận dụng triệt để nguồn sáng tự nhiên cho căn nhà luôn thông thoáng, khô ráo.

 

 

Nội thất trong nhà cũng trở nên bừng sáng hơn nhờ ý tưởng thiết kế giếng trời.

 

 

Nếu như bạn cũng muốn sở hữu một mẫu thiết kế nhà phố hay nhà biệt thự đẹp như thế này, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0984 366 668 để được đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư 3D tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi. Sử dụng dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng trên cả mong đợi.

 

Xem thêm các công trình khác ở Hải Phòng tại:

 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
    Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
  • Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
    Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
  • Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
    Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
-->
 Click vào (-) để ẩn thông tin
v