Trang chủ >

Thiết kế nhà biệt thự phố tại Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : ĐANG CẬP NHẬT
ĐỊA CHỈ : ĐANG CẬP NHẬT
0

Biệt thự phố này được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng đi theo một đường nối mới không giống như những ngôi nhà phố trước đây. Những thiết kế biệt thự phố thông thường thì thích các thiết kế mặt tiền đơn giản, ít chia cắt hoặc được thiết kế theo phong các cổ điển Pháp nhiều hoa văn, họa tiết nhưng ngôi nhà này được các nhà thiết kế sử dụng khá nhiều mảng miếng, nhiều chất liệu khác nhau, không phải là các khối bê tông, cũng không phải là hoa văn cổ điển, . . . có rất nhiều điểm khác nhau giữa nhà thông thường với ngôi nhà này.

 

thiet-ke-nha-hai-phong

Thiết kế nhà ở Hải Phòng

thiết kế nhà hải phòng

 

 

Các ban công bên ngoài của ngôi nhà đều là can kính có mài che, các hệ mái che này được thiết kế đặc biệt giúp ngăn ánh nắng gay gắt của buổi trưa và chiều nhưng lại đón ánh nắng của buổi sáng vào ngôi nhà. Một điều dễ nhận thấy là mặt tiền của ngôi nhà sử dụng khá nhiều kính để tạo sự thông thoáng khi ngôi trong phòng với bên ngoài.

 

thiet-ke-nha-hai-phong

 

Việc lựa chọn màu sắc cho nội thất phòng khách rất quan trọng vì việc này không chỉ ảnh hưởng đến tính tẩm mỹ của phòng khách màu còn ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách của toàn bộ các phòng khác trong nhà đó là sự đồng nhất trong thiết kế. Bảng phù hợp với đèn cung cấp một đối xứng yên tĩnh trong phòng khách, nơi một tấm thảm khu vực rộng lớn sáng bóng tối sàn gỗ màu.

 

thiet-ke-nha-hai-phong

Thiết kế phòng khách liền bếp

 

Được xây dựng trong các đơn vị kiến trúc nội thất kiểu dáng đẹp, hài hòa, sạch sẽ và khá bắt mắt. Phòng khách được thiết kế sao cho đây không chỉ là một nơi tiếp khách thông thường mà cần có thêm nhiều chức năng hơn nữa vì vậy mà nhà thiết kế đã đặt vào đó một bộ bàn ăn nhập khẩu Ý. Một chiếc ghế dài trắng thấp cung cấp một khu vực chỗ ngồi tinh tế để đưa vào vị trí trung tâm của căn phòng rộng rãi và một mảnh đơn độc của tác phẩm nghệ thuật không phức tạp cung cấp một đầu mối đơn giản.

 

thiet-ke-nha-hai-phong

 

 

Một vách kính lớn được dựng lên để ngăn cách giữa nhà bếp và phòng khách tránh mù khi nấu nướng bay vào phòng khách mà vẫn thoáng hơn.

 

 

thiet-ke-nha-hai-phong

 

thiet-ke-nha-hai-phong

Thiết kế nội thất phòng ngủ

 

Phòng ngủ chính của ngôi nhà cũng sử dụng tông màu giống như sử dụng trong thiết kế phòng khách đây là sự xuyên xuốt trong thiết kế điều dễ nhận thấy nhất ngay khi bước vào phòng. Một chiếc giường lớn sẽ rất phù hợp với một phòng ngủ rộng. Ánh sáng trong phòng không chỉ lấy từ các hệ đèn chiếu sáng mà còn lấy được từ của sổ lớn trong phòng. Rèm của được dùng trong phòng ngủ này là loại rèm hai lớp, một lớp là loại vải mỏng hút sáng, một lớp chặn sáng khi muốn phòng tối hơn.

 

thiet-ke-nha-hai-phong

 

thiet-ke-nha-hai-phong

 

 

Thiết kế phòng tắm đẹp này tạo lên một cái nhìn mới cho phòng tắm, đáng chú ý hơn, đáng lưu tâm hơn.

 

 

thiet-ke-nha-hai-phong

 

thiet-ke-nha-hai-phong

 

Thiết kế nhà biệt thự phố tại Hải Phòng

 

 

 

CÁC CÔNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ LIÊN QUAN:

 

>> Thiết kế kiến trúc Quảng Ninh

>> Thiết kế nhà biệt thự kiểu Pháở Hải Phòng

>> Giá thiết kế kiến trúcCÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
  • 6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
    6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin
v