Trang chủ >

Thiết kế nhà nội thất đẹp ở Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH CHỊ HIỀN
ĐỊA CHỈ : HẢI PHÒNG
0

thiet-ke-nha-hai-phong

Thiết kế nhà Hải Phòng

 

Thiết kế kiến trúc ở Hải Phòng có rất nhiều đặc trưng riêng, với ngôi nhà này thì bên ngoài có cảnh hưởng rất lớn đến đường nối, phong cách thiết kế của đồ nội thất bên trong, vì một ngôi nhà dù là nhà phố hay biệt thự phải có phong cách thiết kế thống nhất và nhất quán. Thiết kế nôi thất nhà theo phong cách tối giản chú trọng việc giảm thiểu tối đa việc trang trí cho không gian nội thất. Đi ngược lại các tiêu chuẩn trang trí nội thất truyền thống về việc làm phong phú không gian bên trong với các vật dụng và chi tiết trang trí phức tạp, phong cách này hướng đến việc loại các vật dụng thừa và giữ lại một không gian trống hoàn hảo.

 

thiet-ke-nha-hai-phong

Thiết kế phòng khách và bếp chung

 

thiet-ke-nha-hai-phong

 

Điểm đặc biệt của thiết kế này là phòng khách và bếp được đưa lên tầng trên, ngăn cách với thế giới bên ngoài ngôi nhà, tránh được rất nhiều những ảnh hưởng không tốt từ mặt đường nhà phố như khói bui, tiếng ồn, . . . Ngay khi bước lên cầu thang tầng hai khách thăm quan sẽ thấy một bộ bàn ăn ngăn cách ở giữa với bên phải là phòng khách, bên trái là bếp nấu.

 

thiet-ke-nha-hai-phong

Thiết kế bếp

 

thiet-ke-nha-hai-phong

 

Nguyên tắc chủ đạo của phong cách tối giản này được gói gọn trong “hạn chế”. Hạn chế trong trang trí, hạn chế bố trí quá nhiều đồ đạc trong nội thất, chỉ giữ lại thành phần nào thật sự cần thiết và đáp ứng được yêu cầu về công năng lẫn thẩm mỹ. Phong cách tối giản giúp tạo cho không gian sống thêm nhiều khoảng không rộng và thoáng cho ngôi nhà phố không bị tù túng, chật chội.

 

thiet-ke-nha-hai-phong

 

Với một ngôi nhà phố thì các căn phòng nhỏ không có gì là lạ lẫm vì kích thước chiều ngang khá hẹp, đặc biệt là với phòng ngủ. Thông thường thì các phòng ngủ dạng này thường có chiều ngang hẹp và chiều dài thì lớn hơn đòi hỏi các nhà thiết kế cần phải cân nhắc, tính toán sao cho hợp lý nhất. Nhà thiết kế sẽ đưa ra rất nhiều giải pháp để khắc phục nhược điểm này và sẽ chọ phương án tối ưu nhất phù hợp với từng ngôi nhà khác nhau.

 

thiet-ke-nha-hai-phong

Thiết kế nội thất phòng ngủ

 

thiet-ke-nha-hai-phong

 

Màu sắc chính trong phòng ngủ nên chọn các màu sắc nhẹ nhàng hoặc trung tính tránh các màu sắc quá lóng như đỏ, cam, vàng cháy, . v. v. Nhưng khi dùng các màu này để tạo điểm nhấn thì sẽ thu được hiệu ứng rất tốt. 

 

thiet-ke-nha-hai-phong

 

thiet-ke-nha-hai-phong

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

 

 

XEM THÊM:

 

>> Thiết kế nhà Quảng Ninh

>> Dịch vụ xây nhà trọn gói

>> Giá thiết kế kiến trúcCÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
  • 6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
    6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin
v