Trang chủ >

Thiết kế nhà ống đẹp tại Nam Định

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH CHỊ HOÀI
ĐỊA CHỈ : NAM ĐỊNH
0

thiết kế nhà nam định

Thiết kế nhà Nam Định

 

Thiết kế nhà ống đẹp có lẽ đây là lĩnh vực dành được nhiều sự quan tâm nhất. Bạn cũng như chúng tôi, mỗi người đều có một mái nhà và dù chúng là những ngôi biệt thự sang trọng hay những căn hộ bình dị thì chúng vẫn thật gần gũi với tất cả chúng ta. Không ai trong chúng ta muốn ở trong một ngôi nhà lạnh lẽ và xa lạ chính vì vậy khi thiết kế một ngôi nhà các Kiến trúc sư không những phải làm tốt tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng mà còn phải quan tâm đến cảm giác của người sử dụng, đặt mình vào vị trí của gia chủ để thấu hiểu nhiều hơn...

 

 

thiết kế nhà nam định

Thiết kế phòng khách và bếp chung

 

thiết kế nhà nam định

 

 

Cảm giác đầu tiên khi bước vào căn hộ này là sự ấm cúng, điều mà đã được nhắc đến trước đó. Mỗi một vị trí thường xuyên được sử dụng trong phòng khách đều có một cửa sổ lớn bên cạnh để hút ánh sáng tự nhiên vào trong phòng vì vậy bạn sẽ có cảm giác thông thoáng trong không gian sinh hoạt chung của gia đình. Những vị khách thăm quan sẽ bị hút mắt nhìn vào không gian sống hiện đại này.

 

 

thiết kế nhà nam định

 

thiết kế nhà nam định

 

thiết kế nhà nam định

 

 

Khu vực nấu nướng và ăn uống được đặt tách biệt ra một phần của căn phòng và được ngăn cách bằng một bức tường ước lệ. Bức tường này được dựng lên bằng sự khác biệt về vật liệu ví dụ như khu vực tiếp khách thì được lặp đặt sàn gỗ công nghiệp, để nát sàn trong khu vực nấu ăn thì sử dụng gạch lát sàn loại 60x60 cm.

 

 

thiết kế nhà nam định

Thiết kế không gian bếp

 

thiết kế nhà nam định

 

 

Kiểu dáng sử dụng cho tủ bếp này là tủ bếp hình chữ I, với tủ bếp này tam giác công năng sử dụng được sắp đặt trên một đường thẳng với mô hình tủ lưu trữ - bồn rửa - bếp nấu - tủ lưu trữ. Khi sử dụng dạng tủ bếp này khoảng cách thao tác giữa các bước sẽ mất thời gian hơn nhưng thay vào đó bếp này không cần diện tích quá lớn có thể tiết kiệm các khoảng không gian sử dụng cho các mục đích khác.

 

 

thiết kế nhà nam định

 

thiết kế nhà nam định

Thiết kế phòng ngủ đẹp

 

Với căn phòng chỉ vỏn vẹn 10 mét vuông bao gồm cả nhà vệ sinh có sẵn, tức là diện tích còn lại cho phòng ngủ của bạn chỉ còn không đến 7 mét vuông. So với một tiêu chuẩn phòng ngủ thông thường (12-15 mét vuông), thì đây là phòng ngủ nhỏ. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, cách thiết kế linh hoạt sẽ giải quyết được vấn đề này. Điều quan trọng là bạn cần loại bỏ những tư duy thông thường về dạng nội thất bán sẵn.

 

 

thiết kế nhà nam định

 

thiết kế nhà nam định

 

thiết kế nhà nam định

Thiết kế phòng vệ sinh

 

 

 

THAM KHẢO THÊM CÔNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ LIÊN QUAN:

 

>> Thiết kế nội thất Quảng Ninh

>> Thiết kế kiến trúc Nam Định

>> Thiết kế thi công Spa nhỏ tại nhà

 

 

 CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
  • 6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
    6 mẫu phòng tắm đẹp với hai màu trắng và xám giúp thư giãn cơ thể
 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin
v