Thiết kế shop

Thiết kế shop thời trang nhỏ

BẠN MUỐN BẮT ĐẦU Ý TƯỞNG KINH DOANH MỚI? BẠN MUỐN ĐƯỢC LÀM CHỦ CÔNG VIỆC KINH DOANH?

Có một cách đơn giản nhất để thực hiện giấc mơ kinh doanh của bạn đó là trở thành chủ nhân của một shop nhỏ, đây là một ý tưởng rất hay phù hợp với xu thế phát triển, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của rất nhiều người. Tuy nhiên, bắt đầu một điều gì đó không phải là điều dễ dàng và đây còn là bước đầu tiên cho sự khởi nghiệp.

 

Bạn sẽ cần rất nhiều thứ cho sự bắt đầu ý tưởng của mình, rất nhiều vấn đề sẽ làm bạn đau đầu và điều quan trọng nhất, được quan tâm nhất đó là thiết kế nội thất shop. Hãy đến với Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D tất cả mọi vấn đề sẽ được giải quyết một các dễ dàng.

 

Thiết kế shop luôn đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian và cách sắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời tận dụng tối đa không gian sử dụng. Để đầu tư một cách hiệu quả cho trang trí nội thất shop bạn cần sự tư vấn từ các chuyên gia thiết kế. Có vài điều cầu chú ý khi thiết kế không gian bên trong cho một shop:

 • Xác định một đối tượng khách hàng cụ thể hướng đến: Thượng lưu, trung lưu hay bình dân, là khách hàng phổ thông hay cao cấp. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, mà sử dụng phong cách thiết kế shop hiện đại hay cổ điển phá cách cho phù hợp.
 • Xác định diện tích trưng bày của shop cần phải thỏa mãn nhiều yếu tố trang trí, bày trong cùng một không gian xác đinh phải giới thiệu được tối đa hàng hóa, trên tất cả các khu vực của shop nhưng vẫn phải đảm bảo cho thông thủy đi lại đến từng khu vực. Cách sử dụng các kệ, quầy, đảo, tủ trưng bày cũng cần sắp xếp theo thứ tự xác định kệ thấp để trước, cao dần về phía sau,…
 • Xác định phong cách thiết kế điều này rất rất quan trọng trong đường nối thiết kế, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại trong trang trí nội thất shop.
 • Xác định vật liệu sử dụng đối với một shop bán hàng cần phải thiết kế thật bắt mắt, vậy nên sử dụng các vật liệu cho đảo, kệ, tủ trưng bày thật ấn tượng có độ sáng bóng cao như vậy sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm.

 

thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop quần áo đẹp

 

ĐỐI VỚI THIẾT KẾ SHOP CẦN ĐẢM BẢO CÁC NGUYÊN TẮC :

 • Thiết kế thực tế – thiết kế các sản phẩm nội thất không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn cần đúng với công năng sử dụng, bỏ đi những chi tiết quá rườm ra vừa không đẹp vừa tốn diện tích.
 • Thiết kế trực quan – đặt địa vị vào những người sử dụng để có những thiết kế dễ sử dụng cho người dùng nhất.
 • Thiết kế hài hòathiết kế shop không chỉ chú trọng về tính biểu tượng và độc đáo, mà còn cần phải hài hòa với môi trường xung quanh.
 • Thiết kế sáng tạo – đổi mới, không chỉ sử dụng công nghệ mới phát hiện ra nhu cầu mới của người dùng và ứng dụng công nghệ phù hợp.

 

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP ?

 • Khách hàng có một cửa hàng mới mở và có nhu cầu thiết kế shop.
 • Khách hàng muốn làm mới nội thất cho cửa hàng hiện đang sử dụng.
 • Khách hàng là một doanh nghiệp muốn phát triển chuỗi các cửa hàng.

 

thiết kế shop giày

Thiết kế shop giầy

 

TẠI SAO
NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI CHO THIẾT KẾ SHOP CỦA BẠN?

 • Một đơn vị thiết kế và thi công shop lớn với hàng trăm công trình thiết kế thi công nội thất shop trên cả nước, đã hợp tác với rất nhiều các công ty uy tín, các nhãn hàng nổi tiếng.
 • không chỉ các sản phẩm thiết kế đẹp mà các sảm phẩm thi công của chúng tôi cũng được đảm bảo với chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, giá thành và còn được bảo hànH với dịch vụ tốt nhất.
 • Nội thất 3D luôn đảm bảo đưa tới quý khách hàng các sản phẩm có giá thành hợp lý nhất, ngoài ra chúng tôi còn có những chương trình khuyến mại với các phần quà có giá trị lớn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D - THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SHOP CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Tiền thân là đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói chúng tôi thấu hiểu được những gì mà khách hàng cần và mang đến cho họ những gì họ muốn. Hoàn thiện từng ngày, lắng nghe và học hỏi những tiến bộ của các nước phát triển về lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trên thế giới là bí quyết giúp chúng tôi có những sản phẩm, dịch vụ hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Những người thợ thi công luôn tận tâm và đem tất cả những gì tinh túy, sáng tạo nhất để thổi hồn vào sản phẩm do chính tay mình làm ra.

 

công ty thiết kế shop

 

Với định hướng phát triển trong tương lai là trở đơn vị thiết kế và thi công nội thất tốt nhất, chúng tôi đã phát triển không ngừng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ công nhân viên. Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua từng công trình, nhằm hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 

 

thiết kế thi công nội thất shop

Thi công thiết kế shop mỹ phẩm

 

thi công nội thất shop

 

thi công shop

 

 

 

CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ KHÁC:

 

>> Thiết kế showroom

>> Thiết kế văn phòng

>> Xây nhà trọn gói

 

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

 • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
 • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
 • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
  8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin