XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc hay giá thành không ít khách hàng muốn khi muốn mua nội thất luôn mong muốn biết rõ xuất xứ của sản phẩm. Nhưng không phải nhà sản xuất, cung cấp đồ nội thất nào cũng sẵn sàng công khai: Không chỉ là địa chỉ cơ sở sản xuất, mà kèm theo cả chi tiết chất vật liệu sử dụng, cấu thành lên sản phẩm, cấu tạo chi tiết từng bộ phận. Nhưng chúng tôi Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Nội Thất 3D luôn làm điều đó trong mỗi sản phẩm khi bàn giao cho quý đối tác. Đây cũng chính là điểm tạo ra sự khác biệt hoàn toàn của chúng tôi so với những nhà cung cấp nội thất khác hiện nay.

xưởng sản xuất nội thất
xưởng sản xuất nội thất

Xưởng gia công nội ngoại thất

Đồ gỗ nội thất mang thương hiệu nội thất 3D đã có uy tín trên thị trường bởi chính chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc phong phú, đa dạng. Khi đến với chúng tôi khách hàng không chỉ biết được trực tiếp xưởng sản xuất, mà nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin rộng hơn, xác thực hơn với những thông tin đưa ra, chúng tôi sẽ đưa khách hàng đến trực tiếp những công trình mà chúng tôi đã và đang thi công. Bởi 3D cam kết về chất lượng qua từng sản phẩm và tính chân thực trong kinh doanh với mục tiêu “Chất lượng sản phẩm tạo lên niêm tin với khách hàng – Niềm tin là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp – Và niềm tin tạo nên bản sắc của doanh nghiệp chúng tôi”.

Với chiến lược phát triển bền vững, đảm bảo năng lực thiết kế và thi công nội thất với các công trình đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Xưởng gỗ nội thất của Công ty chúng tôi  được thành lập với mục tiêu lâu dài, trở thành “điểm tựa” tin cậy của khách hàng trong những dự án thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình.

 

sản xuất đồ gỗ nội thất
sản xuất đồ gỗ nội thất

Nhà máy sản xuất nội thất 3D

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đồ gỗ nội thất, Công ty chúng tôi đã đưa ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong qui trình sản xuất, nhằm gửi để quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

I. TIÊU CHUẨN & CHẤT LƯỢNG

1. Tiêu chuẩn chọn nguyên liệu đầu vào thô khi đưa vào sản xuất.

Vật liệu gỗ thô phải được lựa chọn kỹ trước khi đưa vào gia công sản xuất.

 • Màu sắc phải đều nhau, với độ chênh lệch không quá 5%.
 • Bề mặt gỗ đảm bảo phẳng tuyệt đối, không có các tật lỗi, không nứt nẻ, bong tróc.
 • Với gỗ veneer các vân gỗ cho các mảng vách lớn hay hệ cánh tủ, .v.v… phải được chọn lựa sao cho đồng đều và hợp lý.
 • Gỗ được chọn đưa vào sản xuất phải đảm bảo các yêu cầu theo chỉ tiêu chất lượng về quy định cường độ, độ ẩm, độ co ngót cong vênh, độ đặc chắc,.v.v… được cung cấp bởi các nhà sản xuất, phân phối gỗ chất lượng, uy tín nhất.

 

thi công đồ gỗ nội thất
thi công đồ gỗ nội thất

Xưởng gia công phần thô

2. Tiêu chuẩn kỹ thuật chung cho sản phẩm.

Tất cả mọi sản phẩm đồ gỗ nội thất phải đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật. Mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật là căn cứ đánh giá sản phẩm khi kết thúc từng công đoạn.

 • Đúng với thiết kế về kích thước, hình dáng trên bản vẽ chi tiết của các kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên thiết kế nội thất ( độ dung sai cho phép 1% ).
 • Các chi tiết cấu tạo phải đảm bảo về kết cấu – liên kết theo chỉ định bản vẽ kết cấu chi tiết.
 • Các vết ghép nối đảm bảo nằm trong độ dung sai cho phép về kỹ thuật ( tối đa các kẽ hở không vượt quá 1mm ).
 • Cạnh cắt của các tấm gỗ phải được làm phẳng, đối với những cạnh lộ ra phía ngoài phải được dán cạnh theo đúng tiêu chuẩn, không để bị cong vễnh, phồng hoặc nứt sau khi hoàn thành phần thô.
 • Các góc sản phẩm phải được bo mép từ 1mm đến 2mm. Đối với các sản phẩm bề mặt bằng Veneer phải ghép theo phương pháp ghép mòi.
 • Không được lấy dấu hoặc ghi tên lên các sản phẩm bằng bút bi hay bút dạ (dùng bút chì và băng dính giấy để đánh dấu).
 • Các sản phẩm sau khi được sử lý phần thô phải được bảo quản đúng quy cách không được để bị trầy sước, sứt góc, phải có biện pháp che mặt và bọc góc để bảo vệ sản phẩm khi xếp lưu kho trước khi chuyển sang công đoạn sơn. Phải có khu vực lưu kho riêng biệt đảm bảo khô dáo và gọn gàng.
 • Các sản phẩm sản xuất ra phải được lắp giáp lên hoàn chỉnh, để kiểm tra trước mọi vấn đề vướng mắc để điều chỉnh lần cuối giữa : tổ trưởng thi công – KCS giám sát nhà xưởng – Kỹ sư giám sát thi công. Sau khi đạt các tiêu chuẩn và kí xác nhận rồi mới làm thủ tục bàn giao sang công đoạn sơn hoàn thiện sản phẩm.

Đối với các mặt trái hay mặt không khoe của sản phẩm cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật trên, nhưng sử dụng các loại ván có độ dày mỏng hơn ( nhưng vẫn phải là ván có đủ chất lượng nhất định nhưng không đỏi hỏi cao về bề mặt ), không dùng các loại gỗ tạp kém phẩm chất hoặc có thể sử dụng các tấm aluminum chống ẩm, chống thấm nước. Nếu khách hàng có yêu cầu cao hơn về mặt trái của sản phẩm có thể trao đổi trực tiếp với kỹ sư thiết kế để được điều chỉnh hợp lý trong bản vẽ.

II. BẢO QUẢN LƯU KHO VÀ ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Việc bảo quản sản phẩm trong giai đoạn này vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến kết quả của toàn bộ các khâu công đoạn trước đó, nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm xuất kho. Các sản phẩm trong quá trình sản xuất phải được bảo quản đúng cách.

Sau khi các sản phẩm hoàn thiện công đoạn sơn các sản phẩm được tiến hành nghiệm thu nội bộ giữa: tổ trưởng thi công – KCS giám sát – Kỹ sư giám sát thi công. Sau khi đạt các tiêu chuẩn và kí xác nhận rồi các sản phẩm được tiến hành bọc góc và đóng kiện theo các bộ sản phẩm, gắn mã số xuất xưởng.

thi công nội thất
thi công nội thất

Thi công lắp đặt tại công trình

III. THI CÔNG LẮP ĐẶT CÔNG TRÌNH

Sau khi sản phẩm được xuất ra khỏi kho theo mã công trình mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với KCS giám sát hoặc kỹ sư giám sát thi công.

Thợ thi công công trình cần đảm bảo lắp đặt các chi tiết nội thất theo đúng các vị trí trên bản vẽ và được KCS giám sát hoặc kỹ sư giám sát thi công giám sát. Các sản phẩm nội thất tiếp xúc trực tiếp với tường hoặc sàn tầng 1 ( như tủ âm tường, tủ bếp, ván sàn, tủ quần áo,.v.v… ) cần phải được sử lý chống thấm hoặc phải bàn bạc chi tiết với chủ đầu tư về kỹ thuật thi công.

Tất cả các sản phẩm lỗi hỏng có thể được sử lý tại chỗ hoặc cần được trả về nhà máy theo đúng mã đơn hàng để được sử lý với những hư hỏng khó khắc phục.

IV. BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu nội thất 3D của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi đều thực hiện một chế độ bảo hành duy nhấtchỉ công ty chúng tôi áp dụng với sản phẩm :

 • Bảo hành trong vòng 180 ngày ( kể từ ngày bàn giao sản phẩm tại công trình ) lỗi hỏng thay mới.
 • Sau khi hết 180 ngày Bảo hành, Bảo trì chọn đời cho mọi sản phẩm.

Khách hàng có thể giữ lại 3% giá trị sản phẩm hoặc phiếu bảo hành cho sản phẩm theo đúng quy định của doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Phong cách thiết kế nội thất: Tạo nên không gian sống độc đáo và phong phú

Phong cách thiết kế nội thất là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến...

150 Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại nổi bật năm 2024

Hiện nay, nội thất phòng ngủ đã trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều...

Khám phá sự khác biệt giữa kiến trúc và thiết kế nội thất

Ngành kiến trúc nội thất là lĩnh vực tập trung vào nghiên cứu và áp...

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng chất lượng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng đáng...

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hiểu biết về nội thất nhà phố đẹp hiện...

Biến đổi khí hậu là gì? Nguyên nhân, Tác động & Giải pháp ứng phó

Biến đổi khí hậu có tác động nghiêm trọng đến sự tồn vong của toàn...

Top 5 công ty thiết kế nội thất Quảng Ninh uy tín 

Thiết kế nội thất Quảng Ninh đang thu hút sự chú ý của đông đảo...

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng và tinh tế

Nội thất biệt thự tân cổ điển luôn mang lại sự sang trọng và đẳng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *