TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

3d exterior & interior
3d exterior & interior

TẦM NHÌN

Đến năm 2021trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực:

–  Thiết kế kiến trúc

–  Thiết kế nội thất

–  Thi công nội thất

–  Thiết kế nhà

–  Xây nhà trọn gói

…………..

Và một số lĩnh vực tiềm năng khác như: Hoa sắtTủ bếp mang thương hiệu 3D  nhằm gửi đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Do đó, chúng tôi luôn luôn phát triển và nỗ lực không ngừng, cùng với khách hàng sáng tạo ra những thiết kế và sản phẩm kiến trúc nội thất chất lượng riêng cho từng gia đình, từng doanh nghiệp. Nguyên tắc cơ bản xác định tầm nhìn trong tương lai của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Nội Thất 3D

“ Nội thất 3D, đam mê nét vẽ ! “

Tầm nhìn này, khẩu hiệu này là trọng tâm cho những cam kết của chúng tôi trong việc đi đầu với những đổi mới về dịch vụ, sản phẩm và các giải pháp mang lại cảm hứng cho những không gian sống mới, luôn là một trải nhiệm mới trong từng ý tưởng thiết kế.

đình hướng phát triển
Định hướng phát triển

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty, đưa Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Nội Thất 3D thành một doanh nghiệp mạnh trong sản xuất, sáng tạo trong thiết kế, lấy chất lượng công trình làm thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công tyDuy trì và phát triển các dịch vụ, sản phẩm được coi là thế mạnh của doanh nghiệp. Tiếp thu và học hỏi những xu thế mới trong thiết kế, kỹ thuật mới trong thi công tạo ra những bước phát triển tiềm năng nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng.

Tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực : Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư, khách sạn, . . . , Xây nhà trọn gói, Thiết kế thi công nội thất văn phòng, gia đình, showroom, shop, . . . Xây dựng và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ trên toàn hệ thống, đẩy mạnh tiến độ mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất.

 

chiến lược kinh doanh
Chiến lược kinh doanh

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp là tập hợp những quyết định và hành động hướng tới mục tiêu đã đề ra, nhằm đáp ứng được những cơ hội cũng như thách thức từ bên ngoài. Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng & Nội Thất 3D chúng tôi luôn coi “Chiến lược và bản sắc tạo nên thương hiệu mạnh” là sự liên quan trực tiếp đến các mục tiêu phát triển cho doanh nghiệp mình.

  1. Chiến lược của Công ty phải khai thác được những điểm mạnh cơ bản và phải tính đến những cơ hội, thách thức của môi trường kinh doanh.
  2. Chiến lược là sự sáng tạo ra vị thế có giá trị và độc đáo, bao gồm các hoạt động khác biệt.
  3. Chiến lược là sự lựa chọn, đánh đổi trong cạnh tranh.
  4. Chiến lược là việc tạo ra sự phù hợp giữa tất cả các hoạt động của công ty.
chiên lược công ty
Chiến lược công ty

Với Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng & Nội Thất 3D chiến lược luôn là sự đa dạng mà mục tiêu là hệ thống hóa, phát triển bền vững trên cơ sở hoạt động kinh doanh. Chiến lược kinh doanh được xem xét trên những góc độ sau:

  • Chiến lược công ty – Sức mạnh, tiềm lực của một công ty phụ thuộc vào 3 yếu tốkiểm soát chiến lược – nhân lực, hoạt động kinh doanh và tổ chức bộ máy. Lợi thế của một công ty phụ thuộc vào chất lượng và hiệu quả kết hợp giữa các yếu tố kiểm soát chiến lược này với nhau.
  • Chiến lược cạnh tranh – Để có thể hoạt động kinh doanh một cách có hiệu quả, tạo ra nhiều giá trị, công ty cần có lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh. Làm thế nào để tạo lợi thế cạnh tranh và làm thế nào duy trì lợi thế cạnh tranh đó là chiến lược cạnh tranh.
  • Chiến lược theo vị trí – Tùy vào vị trí của doanh nghiệp mình trên thị trường, công ty cần một chiến lược thích hợp để duy trì, phát triển hay thách thức vươn lên một vị trí cao hơn.
  • Chiến lược theo định hướng – Trong số những lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh, trong từng thời điểm, từng lĩnh vực có thể có những định hướng khác nhau. Nắm thời cơ để phát triển, tạm thời bảo vệ vị trí hay rút lui? Công ty cần một chiến lược cho từng định hướng.

Có thể bạn quan tâm

Phong cách thiết kế nội thất: Tạo nên không gian sống độc đáo và phong phú

Phong cách thiết kế nội thất là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến...

150 Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại nổi bật năm 2024

Hiện nay, nội thất phòng ngủ đã trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều...

Khám phá sự khác biệt giữa kiến trúc và thiết kế nội thất

Ngành kiến trúc nội thất là lĩnh vực tập trung vào nghiên cứu và áp...

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng chất lượng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng đáng...

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hiểu biết về nội thất nhà phố đẹp hiện...

Biến đổi khí hậu là gì? Nguyên nhân, Tác động & Giải pháp ứng phó

Biến đổi khí hậu có tác động nghiêm trọng đến sự tồn vong của toàn...

Top 5 công ty thiết kế nội thất Quảng Ninh uy tín 

Thiết kế nội thất Quảng Ninh đang thu hút sự chú ý của đông đảo...

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng và tinh tế

Nội thất biệt thự tân cổ điển luôn mang lại sự sang trọng và đẳng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *