TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

3d exterior & interior
3d exterior & interior

TẦM NHÌN

Đến năm 2021trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực:

–  Thiết kế kiến trúc

–  Thiết kế nội thất

–  Thi công nội thất

–  Thiết kế nhà

–  Xây nhà trọn gói

…………..

Và một số lĩnh vực tiềm năng khác như: Hoa sắtTủ bếp mang thương hiệu 3D  nhằm gửi đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Do đó, chúng tôi luôn luôn phát triển và nỗ lực không ngừng, cùng với khách hàng sáng tạo ra những thiết kế và sản phẩm kiến trúc nội thất chất lượng riêng cho từng gia đình, từng doanh nghiệp. Nguyên tắc cơ bản xác định tầm nhìn trong tương lai của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Nội Thất 3D

“ Nội thất 3D, đam mê nét vẽ ! “

Tầm nhìn này, khẩu hiệu này là trọng tâm cho những cam kết của chúng tôi trong việc đi đầu với những đổi mới về dịch vụ, sản phẩm và các giải pháp mang lại cảm hứng cho những không gian sống mới, luôn là một trải nhiệm mới trong từng ý tưởng thiết kế.

đình hướng phát triển
Định hướng phát triển

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty, đưa Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Nội Thất 3D thành một doanh nghiệp mạnh trong sản xuất, sáng tạo trong thiết kế, lấy chất lượng công trình làm thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công tyDuy trì và phát triển các dịch vụ, sản phẩm được coi là thế mạnh của doanh nghiệp. Tiếp thu và học hỏi những xu thế mới trong thiết kế, kỹ thuật mới trong thi công tạo ra những bước phát triển tiềm năng nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng.

Tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực : Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư, khách sạn, . . . , Xây nhà trọn gói, Thiết kế thi công nội thất văn phòng, gia đình, showroom, shop, . . . Xây dựng và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ trên toàn hệ thống, đẩy mạnh tiến độ mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất.

 

chiến lược kinh doanh
Chiến lược kinh doanh

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp là tập hợp những quyết định và hành động hướng tới mục tiêu đã đề ra, nhằm đáp ứng được những cơ hội cũng như thách thức từ bên ngoài. Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng & Nội Thất 3D chúng tôi luôn coi “Chiến lược và bản sắc tạo nên thương hiệu mạnh” là sự liên quan trực tiếp đến các mục tiêu phát triển cho doanh nghiệp mình.

  1. Chiến lược của Công ty phải khai thác được những điểm mạnh cơ bản và phải tính đến những cơ hội, thách thức của môi trường kinh doanh.
  2. Chiến lược là sự sáng tạo ra vị thế có giá trị và độc đáo, bao gồm các hoạt động khác biệt.
  3. Chiến lược là sự lựa chọn, đánh đổi trong cạnh tranh.
  4. Chiến lược là việc tạo ra sự phù hợp giữa tất cả các hoạt động của công ty.
chiên lược công ty
Chiến lược công ty

Với Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng & Nội Thất 3D chiến lược luôn là sự đa dạng mà mục tiêu là hệ thống hóa, phát triển bền vững trên cơ sở hoạt động kinh doanh. Chiến lược kinh doanh được xem xét trên những góc độ sau:

  • Chiến lược công ty – Sức mạnh, tiềm lực của một công ty phụ thuộc vào 3 yếu tốkiểm soát chiến lược – nhân lực, hoạt động kinh doanh và tổ chức bộ máy. Lợi thế của một công ty phụ thuộc vào chất lượng và hiệu quả kết hợp giữa các yếu tố kiểm soát chiến lược này với nhau.
  • Chiến lược cạnh tranh – Để có thể hoạt động kinh doanh một cách có hiệu quả, tạo ra nhiều giá trị, công ty cần có lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh. Làm thế nào để tạo lợi thế cạnh tranh và làm thế nào duy trì lợi thế cạnh tranh đó là chiến lược cạnh tranh.
  • Chiến lược theo vị trí – Tùy vào vị trí của doanh nghiệp mình trên thị trường, công ty cần một chiến lược thích hợp để duy trì, phát triển hay thách thức vươn lên một vị trí cao hơn.
  • Chiến lược theo định hướng – Trong số những lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh, trong từng thời điểm, từng lĩnh vực có thể có những định hướng khác nhau. Nắm thời cơ để phát triển, tạm thời bảo vệ vị trí hay rút lui? Công ty cần một chiến lược cho từng định hướng.

Có thể bạn quan tâm

Van bướm điều khiển điện  hãng, giá rẻ tại Tuấn Hưng Phát

Van bướm điều khiển điện là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại...

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Đầu Tư Văn Phòng Cho Thuê

Đầu tư văn phòng cho thuê là một hình thức đầu tư ổn định và...

Máy CNC Nesting là gì? Ưu điểm của máy CNC Nesting

Máy CNC Nesting cái tên đã không còn quá xa lạ trong ngành công nghiệp...

Bí quyết làm mát và tiết kiệm 20% tiền điện nhờ phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính là một trong những giải pháp hiệu quả để giảm...

Nên mua pallet gỗ ở đâu TPHCM giá tốt chất lượng đảm bảo?

Pallet gỗ đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển và lưu kho hàng...

Bảng Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Mới Nhất Năm 2024

Hiện nay, khi yêu cầu về cuộc sống và công việc không ngừng phát triển,...

Gạch hoa lát sân? TOP 10+ mẫu gạch hoa lát sân thịnh hành

Gạch hoa lát sân là loại gạch được sản xuất từ các nguyên liệu tự...

Top 10 Công Ty Nội Thất Uy Tín Nhất 2024

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng phát triển, xuất hiện nhiều...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *