Thiết kế kiến trúc

KHỞI NGUỒN Ý TƯỞNG HOÀN HẢO - KHƠI DẬY NGUỒN CẢM HỨNG TRONG KIẾN TRÚC

Thiết kế kiến trúc là gì? Nhiều người trong chúng ta thực sự không hiểu thế nào là kiến trúc hoặc bị nhầm tưởng về thiết kế kiến trúc bởi các định nghĩa khác nhau. Có rất nhiều người đã đưa ra những định nghĩa khác nhau về kiến trúc, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin được định nghĩa một cách khai quát nhất, dễ hiểu nhất về thiết kế kiến trúc. Kiến trúc là sự kết hợp hài hòa giữa Khoa họcNghệ thuật:

 • Khoa học: Ở đây là phần thiết kế về kiểu dáng bên ngoài của công trình và phân bố chức năng, công năng sử dụng bên trong ( kết cấu, thông gió, ánh sáng, bố trí phân chia các phòng phù hợp cho nhu cầu sử dụng,... ).
   
 • Nghệ thuật: Ở đây là tính thẩm mỹ cho một công trình kiến trúc ( màu sắc, vật liệu, thẩm mỹ trong sắp đặt cảnh quan bên ngoài với không gian sống bên trong,... ). Nếu một trong hai yếu tố này thực hiện không tốt thì không thể làm lên một thiết kế kiến trúc nhà đẹp được.

Thiết kế là bước cực kỳ quan trọng trong quá trình chuẩn bị trước khi xây dựng công trình trong tương lai. Đối với một thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp phải đáp ứng được các yếu tố chính về công năng sử dụng phù hợp với chức năng, tính thẩm mỹ của công trình với không gian xung quanh, tính sáng tạo, kết cấu vững trãi, . . . có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kiến trúc của công trình.

 

thiết kế kiến trúc nhà

Thiết kế kiến trúc tại Hải Phòng

 

TẠI SAO
BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI ?

 • Chuyên nghiệp - Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi làm việc với chúng tôi bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế cũng như quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc chính xác.
 • Uy tín - Với phương châm chữ "Tín" hơn vàng, chúng tôi đảm bảo tiến độ công trình với chủ đầu tư đồng thời đảm bảo chất lượng của hồ sơ đi kèm.
 • Sáng tạo - Trong tất cả các thiết kế sự sáng tạo của kiến trúc sư luôn đặt lên hàng đầu bởi ý tưởng sẽ khởi nguồn cho những ý tưởng hoàn hảo.
 • Trách nhiệm - Mọi hồ sơ thiết kế kiến trúc sau khi bàn giao cho khách hàng nhiệm vụ của chúng tôi chỉ hoàn thành một nửa, nửa còn lại chỉ hoàn thành sau khi giám sát để đảm bảo việc thi công xây lắp theo đúng hồ sơ thiết kế đã bàn giao. Và quan trọng nhất là đảm bảo quyền tác giả cho mỗi công trình.
 • Tiết kiệm - Với một gói thiết kế kiến trúc và nội thất quý khách hàng sẽ được ưu đãi đặc biệt với đơn giá thiết kế kiến trúc rất hấp dẫn.

 

KHÁCH HÀNG NÀO CÓ THỂ LỰA CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC?

 • Khách hàng đang có nhu cầu xây mới muốn tìm một công ty thiết kế kiến trúc uy tín nhất để được tư vấn.
 • Khách hàng muốn sử dụng gói thiết kế kiến trúc nội thất trọn gói.
 • Khách hàng muốn thiết kế cải tạo kiến trúc của công trình cũ hiện đang sử dụng.

 

tư vấn thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc nhà ống

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D - CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC UY TÍN HÀNG ĐẦU

Sứ mệnh hướng đến thị trường là hướng tới cung cấp những dịch vụ chất lượng, uy tín, giá thành tốt nhất cho khách hàng và các đối tác khi đến với Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D, chúng tôi đảm bảo thực hiện dự án đúng tiến độ và đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, cũng như cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đi cùng năm tháng.

 

công ty thiết kế nội thất

 

Với phương châm " Con người là tài sản quý giá nhất " công ty chúng tôi luôn cố gắng phát huy nguồn nhân lực với đội ngũ quản lý, giám sát, kỹ thuật viên và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chú trọng công tác bồi dưỡng, đào tạo phát triển nguồn nhân lực, không ngừng xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp mang đậm bản sắc riêng.

 

QUY TRÌNH
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

1. Tiếp nhận và tư vấn

 1.  Tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng : Khách hàng sẽ cung cấp cho văn phòng thiết kế kiến trúc các hồ sơ pháp lý có liên quan, cũng như yêu cầu cơ bản về nhu cầu và công năng sử dụng của công trình (số phòng, hướng nhà, tuổi, phong cách mong muốn,... )
   
 2.  Xác định quy mô xây dựng cho công trình thông qua hồ sơ nhận được từ khách hàng.
   
 3.  Tư vấn sơ bộ về ý tưởng bố trí mặt bằng chức năng sau khi khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu.
   
 4.  Sau khi thống nhất về ý tưởng , báo giá sơ bộ của công trình, công ty chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn khách hàng để trình bày về ý tưởng theo mong muốn của khách hàng. Kiến trúc sư sẽ trình bày và thuyết minh với khách hàng về ý tưởng thiết kế theo những yêu cầu ở bước 1 (đội ngũ KTS của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề hợp lý và không hợp lý về công trình của khách hàng, để làm sao giúp chủ đầu tư có được một công trình mơ ước hoàn hảo nhất của mình).

 

2. Kí hợp đồng

 1.  Sau khi thống nhất phương án thiết kế do đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn cho khách hàng, khách hàng cung cấp cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi thông tin cá nhân hay cơ quan để công ty soạn thảo hợp đồng thiết kế cho chủ đầu tư.
   
 2.  Xem sét các điều khoản nội dung trong hợp đồng, chỉnh sữa hợp lý, sau khi thống nhất nội dung, quy định trong hợp đồng hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng tại công ty.

 

3. Triển khai hồ sơ

Sau khi 2 bên ký hợp đồng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp nhân sự triển khai hồ sơ xin cấp phép xây dựng, thiết kế thi công và những điều khoản trong hợp đồng ghi rõ, trong thời gian công ty chúng tối triển khai hồ sơ, khách hàng được thay đổi 2 lần nội dung trong bản thiết kế nhưng không chiếm quá 30% nội dung đã thống nhất.

 

4. Bàn giao hồ sơ

 1.  Công ty chúng tôi sẽ bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng theo đúng ngày trong hợp đồng ghi rõ.
   
 2.  Khách hàng kiểm tra kỹ hồ sơ thiết kế, nếu có sai sót do lỗi bên công ty chúng tôi, thì bên công ty sẽ sửa lại hoàn chỉnh chậm nhất là hai ngày.
   
 3.  Sau khi kiểm tra kỹ hồ sơ thiết kế và thống nhất hai bên sẽ tiến hành làm quyết toán hồ sơ thiết kế.
   
 4.  Công ty sẽ thường xuyên liên hệ với khách hàng tới lúc thi công xong công trình để trao đổi và tư vấn thêm những vướng mắc của quý khách trong quá trình thi công.

 

5. Thi công

Không chỉ dừng lại khi bàn giao hồ sơ. Sau khi khách hàng nhận toàn bộ hồ sơ thiết kế xong nếu quý khách tiếp túc tin tưởng giao cho chúng tôi thi công và giám sát công trình công ty chúng tôi sẽ giảm giá 30% - 50% (tùy từng công trình cụ thể) phí thiết kế cho quý khách. Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt, đằng nào cũng thi công chi bằng chọn chúng tôi. 3D sẽ hoạch định chính xác chi phí đầu từ cho bạn và cung cấp cho bạn các gói dịch vụ thi công chuyên nghiệp như:

 

+ Dịch vụ xây nhà trọn gói (Xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay)

 

+ Dịch vụ thi công nội thất với xưởng sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập ngoại, cùng với đội ngũ thi công lành nghề được đào tạo thường xuyên đã đáp ứng được hơn 300.000 khách hàng trên Toàn Quốc...

 

Để biết thêm chi tiết và các gói dịch vụ khác công ty chúng tôi cung cấp, hãy liên lạc với chúng tôi hoặc xem thêm tại website: http://xaydungvanoithat3d.com/.

 

dịch vụ thiết kế kiến trúc

 

Thiết kế kiến trúc biệt thự được biết đến với hình thái nhà ở với chiều cao từ 2 đến 4 tầng diện tích xây dựng một sàn từ 100 đến 300 m2. Về kiến trúc, hình dáng ngôi nhà thường đi theo hai trường phái cổ điển và hiện đại. Ngoài ra, thiết kế kiến trúc nhà biệt thự cần liên hệ và thiết kế tốt hệ thống cảnh quan sân vườn tạo vi khí hậu cho nhà biệt thự.

 

thiết kế kiến trúc biệt thự

 

Thiết kế kiến trúc nhà phố lại là công việc phân chia công năng sử dụng cho một lô đất có một hoặc hai mặt tiền, thông thường là từ 2 đến 5 tầng, diện tích khoảng 30 đến 80 m2. Thiết kế nhà phố thường đơn giản về hệ kết cấu và bố trí mặt bằng nhưng cũng cần bố trí đồ nội thất sao cho phù hợp nhất với khôgn gian của ngôi nhà.

 

thiết kế kiến trúc nhà phố

 

thiết kế kiến trúc nhà phố

 

 

CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ KHÁC:

 

>> Thiết kế nội thất phòng khách

>> Thiết kế nội thất chung cư

>> Thiết kế nội thất văn phòng

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

 • Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
  Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia
 • Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
  Sân thượng thơ mộng cho cuộc sống
 • Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
  Bộ sưu tập 11 mẫu nội thất nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2017
-->
 Click vào (-) để ẩn thông tin