Thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất bao gồm: thiết kế văn phòng, showroom, shop, karaoke, khách sạn, spa, . . . hay biệt thự, chung cư, nhà phố... Thiết kế nội thất đẹp là công việc quan trọng nhằm tạo ra một không gian riêng, những nét đặc trưng mang cá tính riêng của công trình. Thiết kế là thay đổi hay làm mới không gian sống bên trong sao cho thật phù hợp cho hoạt động của chủ nhà.

 

Tất cả đều đúng vì một người thiết kế phải có cái nhìn toàn cảnh, có óc sáng tạo và nắm vững được các nguyên tắc về bố cục trong việc sử dụng màu sắc trong thiết kế, bày và trang trí đồ đạc, lựa chọn kích thước đồ nội thất, bố trí ánh sáng, . . . Làm tốt được những việc này có thể tạo ra được một môi trường sống tốt cho mọi gia đình. Đúng như tâm niệm của các Kiến trúc sư Công ty chúng tôi: Đam mê trong công việc, luôn luôn sáng tạo để có được những thiết kế độc đáo và phong cách riêng của từng gia chủ:   "NỘI THẤT 3D ĐAM MÊ NÉT VẼ - KHỞI NGUỒN CỦA SÁNG TẠO".

 

dịch vụ thiết kế nội thất

Các công trình thiết kế nội thất chung cư, Showroom và văn phòng...

 

TẠI SAO 
NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO BẠN?

 • Chuyên nghiệp - Với đội ngũ thiết kế và tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế kiến trúc nội thất chuyên nghiệp, có kinh nghiệp thiết kế với hàng nghìn công trình.
 • Sáng tạo - Các sản phẩm luôn được đầu tư về ý tưởng từ các nhà thiết kế hàng đầu. Nên các thiết kế luôn tạo ra sự khác biệt với sự kết hợp hoàn hảo của đồ nội thất tưởng chùng những vật dụng này vô tri vô giác, nhưng lại trở nên có hồn và sức sống hơn dưới cái tài của nhà thiết kế.
 • Thực tế - Tất cả các sản phẩm thiết kế của chúng tôi đều mang tính thực tế cao, do được ứng dụng tốt các vật liệu hiện có sẵn cùng với cái tài kết hợp đồ nội thất hiện đại hay cổ điển,...Mang lại cho gia chủ một không gian thoải mãi, ấn tượng và phong cách. Vì thế mà bạn mang bản vẽ đi bất kỳ đâu, đơn vị nào cũng thi công được. 
 • Khả thi - Chúng tôi không chỉ là một đơn vị thiết kế tốt mà còn là một nhà thi công lớn với quy mô sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay đảm bảo sản phẩm thiết kế hoàn toàn khả thi để thi công.
 • Tiết kiệm - Với gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói khách hàng sẽ tiết kiệm hơn khi được khuyến mại 50% phí thiết kế, chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm hề không thay đổi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D - CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Tiền thân là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chúng tôi thấu hiểu được những gì mà khách hàng cần và mang đến cho họ những gì họ muốn. Vậy nên “ Niềm tin tuyệt đối - chuyên nghiệp - chất lượng công trình ” là những nhận xét từ phía khách hàng sau khi chúng tôi hoàn thiện những dự án thiết kế và thi công, với sản phẩm nội thất chất lượng cho quý khách hàng của chúng tôi. Hoàn thiện từng ngày, lắng nghe và học hỏi những tiến bộ của các nước phát triển về lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trên thế giới là bí quyết giúp chúng tôi có những sản phẩm, dịch vụ hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Những người thợ thi công luôn tận tâm và đem tất cả những gì tinh túy, sáng tạo nhất để thổi hồn vào sản phẩm do chính tay mình làm ra. Với tất cả như những điều như vậy, sao bạn không chọn chúng tôi nhỉ?

 

công ty thiết kế nội thất

 

Với định hướng phát triển trong tương lai là trở thành tập đoàn thiết kế và thi công nội thất hàng đầu, chúng tôi đã phát triển không ngừng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ công nhân viên, đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua từng công trình, nhằm hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

 

QUY TRÌNH
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT :

Khi khách hàng đồng ý với giá thiết kế nội thất của chúng tôi và thống nhất về hợp đồng thiết kế, đi đến ký hợp đồng thiết kế quý khách hàng thanh toán cho công ty 50% tổng giá trị hợp đồng để triển khai thiết kế.

 

I. THIẾT KẾ BẢN VẼ MẶT BẰNG BỐ TRÍ CÔNG NĂNG

Khách hàng cung cấp cho công ty những yêu cầu tên tuổi, nhiệm vụ thiết kế cụ thể, mặt bằng, diện tích đất và phong cách kiến trúc (phong cách hiện đại, cổ điển, hay phong cách Pháp…). Sau đó công ty chúng tôi sẽ khảo sát lên phương án thiết kế sơ bộ cho khách hàng.

Phương án thiết kế sơ bộ bao gồm : 

 • Mặt bằng tổng thể công trình.
 • Mặt bằng bố trí nội thất các tầng, công năng sử dụng cụ thể.
 • Một vài phương án khác để tham khảo.

 

mặt bằng bố trí nội thất

Thiết kế nội thất cổ điển

 

II. THIẾT KẾ PHỐI CẢNH CHI TIẾT VÀ TỔNG THỂ 3D KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Sau khi khách hàng thống nhất về bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng và các phương án về ý tưởng thiết kế. Công ty sẽ tiến hành thiết kế phối cảnh 3D không gian nội thất:

 • Không gian bao gồm: 3D tổng thể về không gian phòng, không gian từng view.
 • Chuyển cho khách hàng xem bản 3D, nếu khách hàng đồng ý về phương án 3D. Công ty sẽ tiếp tục cho hoàn thiện.

Trong quá trình này, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa các phương án, kết hợp với ý kiến của đơn vị thiết kế để từ đó có được một công trình đẹp về kiến trúc và khoa học trong mục đích sử dụng. Tối đa 02 lần chỉnh sửa. Phần chỉnh sửa về mặt bằng công năng không quá 1/4 so với mặt bằng đã thống nhất.

 

tư vấn thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất hiện đại

 

III. THIẾT KẾ KỸ THUẬT THI CÔNG

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật bao gồm :

 

   1. Hồ sơ kỹ thuật phần nội thất.

 • Mặt bằng bố trí đồ nội thất chi tiết các tầng.
 • Mặt đứng chi tiết các diện tường.
 • Mặt cắt, mặt bằng, chi tiết cầu thang ( nếu có ).
 • Mặt bằng, mặt cắt, chi tiết các khu vệ sinh.
 • Mặt bằng, mặt cắt, chi tiết hộp kỹ thuật ( nếu có ).
 • Chi tiết kiến trúc các cửa (cửa đi, cửa sổ, vệ sinh… nếu có).

   2. Hồ sơ kỹ thuật phần thiết bị nội thất.

 • Mặt bằng định vị đồ nội thất.
 • Bản vẽ kỹ thuật chi tiết đồ nội thất ( Không bao gồm đồ mua sẵn ).

   3. Hồ sơ thiết kế đường điện.

 • Sơ đồ điện theo nội thất.
 • Mặt bằng bố trí điện các tầng.
 • Mặt bằng bố trí và định vị các thiết bị điện.
 • Chi tiết các đường cáp : Điện thoại, TV, Internet …
 • Chi tiết hệ thống điều hòa không khí (nếu có).

   4. Hồ sơ thiết kế đường nước.

 • Mặt bằng bố trí cấp thoát nước các tầng.
 • Sơ đồ không gian cấp thoát nước.
 • Chi tiết cấp thoát nước các khu vệ sinh, bếp, phòng giặt (mặt bằng bố trí, sơ đồ không gian các hạng mục).
 • Chi tiết các đường ống cấp thoát nước.

Bàn giao thiết kế quý khách hàng thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng tương đương 50%

 

thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất nhà phố

 

IV. THI CÔNG 

Sau khi khách hàng thông lý toàn bộ hồ sơ thiết kế khi khách hàng chọn tiếp công ty chúng tôi thi công nội thất trọn gói cho công trình của bạn thì khách hàng sẽ được giảm 50% phí thiết kế cho gói thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Với đội ngũ thi công và sưởng sản xuất uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm vừa lòng không khác gì so với bản thiết kế.

 

Nếu quý khách đã có bản thiết kế hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thi công cho bạn như bản vẽ mà quý khách hàng đang có trong tay. Với giá cả hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, bền, đẹp, hiện đại và sang trong với tính thẩm mĩ cao. " Thổi hồn vào những vật liệu thô cứng để biến chúng thành những sản phẩm nghệ thuật "

 

phong thủy trong thiết kế nội thất

 

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC BẠN QUAN TÂM: 

 

>> Tư vấn thiết kiến trúc

>> Tư vấn thiết kế nhà

>> Tư vấn thiết kế biệt thự

 

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

 • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
 • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
 • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
  8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin