Trang chủ >

Thiết kế nhà phố hiện đại tại Hà Nội

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH CHỊ QUỲNH CHI
ĐỊA CHỈ : HÀ NỘI
0

Thiết kế kiến trúc nhà phố - Mặt tiền của ngôi nhà phố thay vì mình mảng khối bê tông thông thường trong các thiết kế nhà hiện đại khách là kính, sắt và bức tường gạch dùng cho tầng 1 để tạo sự khác biệt, sự phát triển trong phong cách kiến trúc cho ngôi nhà. Sự đặc biệt của ngôi nhà này nằm ở phần mái, không sử dụng các hệ mái đổ bê tông phẳng hay hệ mái vát thông thường kiến trúc sư đã sử dụng hệ mái vát hai tầng cho ngôi nhà tạo lên khác biệt với những ngôi nhà xung quanh. 

 

thiet-ke-nha-ha-noi

Thiết kế nhà Hà Nội

 

Phòng khách của ngôi nhà với bộ ghế sofa với màu sắc tối màu mang lại sự trầm ấm cho căn phòng. Bàn trà, bàn trang trí hay bàn ăn làm cho phòng khách có thêm nhiều chức năng khách nhau tạo nét đa dạng cho căn phòng. Sử dụng hai tông mài chủ đạo cho phòng khách là nâu và trắng, ngoài ra phòng khách còn sử dụng những gam màu khách như làm điểm nhấn như đỏ của gối sofa, vàng của các ánh đèn hắt ke. Một bức tranh lớn được đặt ở vị trí trung tâm của bức tường ngay trên sofa mang lại nhiều ý nghĩa, nhiều cách nhìn nhận.

 

 

thiet-ke-nha-ha-noi

Thiết kế phòng khách và bếp chung

 

thiet-ke-nha-ha-noi

 

Nhà bếp hiện đại liên thông với phòng khách - Phòng bếp được thiết kế hiện đại cũng đảm nhận mọi chức năng giống như các nhà bếp thông thường nhưng được thiết kế với công năng sử dụng hợp lý, việc sắp xếp bàn ăn, kệ bếp, tủ bếp, tủ lạnh hay là cây cảnh trong phòng cũng được tính toán khá cẩn thận, tỉ mỉ đòi hỏi kinh nghiệm của các nhà thiết kếMàu sắc của nhà bếp được sử dụng đồng bộ với thiết kế toàn cảnh của ngôi nhà.

 

 

thiet-ke-nha-ha-noi

Thiết kế nhà bếp

 

Tủ bếp chải dài theo một diện tường của căn phòng làm cho tủ bếp nhỏ gọn hơn những vẫn đảm bảo được công năng sử dụng và khả năng lưu trữ.

 

 

thiet-ke-nha-ha-noi

Thiết kế phòng ngủ hiện đại

 

thiet-ke-nha-ha-noi

 

Phòng ngủ vẫn sử dụng phần lớn tông màu như trong thiết kế phòng khách hay phòng bếp nhưng sắc thái màu sắc đã thay đổi. Việc thay đổi sắc thái trong thiết kế phòng ngủ vừa tạo ra sự khác biệt, vừa là sự phát triển trong thiết kế vì phòng ngủ cần nhiều các gam màu nhẹ nhàng hơn là sử dụng quá nhiều các gam màu tối. Mỗi một phòng ngủ lên có một nhà vệ sinh riêng nếu như diện tích sử dụng không bị quá hạ chế vì như vật sẽ tiện hơn rất nhiều khi sử dụng.

 

 

thiet-ke-nha-ha-noi

Thiết kế nhà tắm nhỏ đẹp

 

 

BẠN NÊN XEM NẾU MUỐN HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH MỘT CÁCH HOÀN HẢO NHẤT:

 

>> Thiết kế nhà tại Bắc Ninh

>> Thiết kế kiến trúc Hải Phòng

>> Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

 CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D

NGƯỜI ĐĂNG : ADMIN

Công Trình Nổi Bật

Tin tức & Sự kiện

  • Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
    Tưng bừng ưu đãi mừng 3D Exterior&Interior tròn 10 năm tuổi
  • Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
    Thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng với điểm nhấn bằng gỗ
  • 8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào
    8 ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho bất kì phòng bếp nào

 -->
 Click vào (-) để ẩn thông tin
v