38 Tuổi Là Tuổi Con Gì? Tử Vi Trọn Đời Nam Mạng Ất Sửu

Mỗi người sinh ra đều mang cho mình một tính cách cũng như số mệnh, mỗi độ tuổi đều có một vận số lên. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp để bạn biết được 38 tuổi là tuổi con gì? Thuộc mệnh gì? Tử vi trọn đời của tuổi này!

I. 38 tuổi là tuổi con gì?

Năm 2022 là năm đánh dấu tuổi 38 của những người sinh năm 1985 cầm tinh con trâu, mang Thiên can Ất- Địa chi Sửu, tức là Ất Sửu. Những người sinh ra trong năm này mang mệnh Kim. Tuổi Ất Sửu có mệnh là Hải Trung Kim, nhìn chung cuộc đời của họ đều có nhiều biến động, sống gió thất thường.

38 Tuổi Là Tuổi Con Gì
38 Tuổi Là Tuổi Con Gì

Bù lại những người này lại có tính cách kiên định, chăm chỉ và luôn không ngừng cố gắng nỗ lực để thực hiện được mục tiêu mà họ đặt ra. Dù khi chưa đạt được kết quả mong muốn sẽ không bao giờ bỏ cuộc, thay vào đó họ sẽ nỗ lực tiếp tục làm việc để đổi lại được kết quả xứng đáng. Họ không cho phép bản thân có lối sống hưởng thụ, an nhàn.

II. Tử vi trọn đời cho nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu

Dựa vào năm sinh có thể cho biết được tử vi trọn đời của một người, về vận mệnh, tính cách cũng như hôn nhân,…Những điều may mắn hay vận hạn gặp trong tương lai để từ đó có thể thay đổi cũng như cải tạo số mệnh của bản thân. Vậy số mệnh của nam mạng sinh năm 1985 sẽ như thế nào, hãy cùng Chuyển Nhà Hà Nội giải đáp ngay sau đây!

38 Tuổi Là Tuổi Con Gì
38 Tuổi Là Tuổi Con Gì

2.1. Về tình duyên

Về chuyện tình duyên, nam Ất Sửu thường được chia thành 3 đặc tính theo các tháng sinh sau:

Người sinh tháng 5,6,9 (Âm lịch): Thường là những chàng trai ấm áp lại khá vội vàng trong tình yêu. Vì vậy mà trong mối quan hệ thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Tuy thế tình yêu đích thực của những chàng trai này thường đến muộn, hãy cố gắng chờ đợi và thực sự mở lòng khi tình yêu đến.

Người sinh tháng 1,2,7,11,12 ( Âm lịch): Những chàng trai này thường có vẻ ngoài nhút nhát và khá lạnh lùng nên dễ bị hiểu nhầm là vô tâm, hời hợt với đối phương. Vậy nên, hãy cởi bỏ đi lớp vỏ bọc bên ngoài để thể hiện tình yêu bằng sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn cho đối phương nhé.

Những chàng trai sinh tháng 3,4,8 (Âm lịch): Những người có tháng sinh này hầu hết là những người may mắn trong đường tình duyên. Họ thường thuận lợi tìm được người bạn đời lý tưởng cho mình và có thể viên mãn hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân.

2.2. Về gia đạo, sự nghiệp

Gia đạo của những người nam Ất Sửu thường không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp. Tuy vậy nhưng họ luôn biết cách nhường nhịn, cư xử khéo léo nên họ luôn có thể dung hòa được các mối quan hệ trong gia đình.

Không những vậy, con đường sự nghiệp của nam tuổi Ất Sửu không mấy suôn sẻ và gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Dù rất cố gắng và chăm chỉ làm việc thì vẫn không đạt được quá nhiều thành tựu. Phải từ 32 tuổi trở đi thì con đường sự nghiệp của họ mới có những chuyển biến nhưng vẫn chưa vững chắc. Càng lớn tuổi thì con đường công danh sự nghiệp của tuổi này sẽ càng rộng mở và phát đạt hơn.

2.3. Nam giới sinh năm 1985 hợp tuổi nào?

Vệ sự nghiệp: Nhưng người nam giới sinh năm Ất Sửu hợp làm ăn cùng với các tuổi này thì chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

 • · Ất Sửu 1985
 • · Mậu Thìn 1988
 • · Tân Mùi 1991

Về hôn nhân: Người nam tuổi này khi kết hợp với nữ tuổi này thì sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, không phải chịu cảnh khổ sở, thiếu thốn.

 • Ất Sửu 1985
 • Mậu Thìn 1988
 • Tân Mùi 1991
 • Đinh Sửu 1997
 • Quý Mùi 2003
 • Canh Thân 1980
 • Đinh Mão 1987
 • Quý Dậu 1993
Ất sửu 1985
Ất sửu 1985

Xung khắc Trái lại nam Ất Sửu khi kết hôn với tuổi này thì đời sống vợ chồng dễ bị lục đục, thường xuyên xảy ra cãi vã mâu thuẫn.

 • Tân Tỵ 2001
 • Canh Ngọ 1990
 • Kỷ Tỵ 1989
 • Ất Hợi 1995
 • Giáp Tý 1984
 • Quý Hợi 1983

Đặc biệt vào những năm 17,23,24,35,41,47 và 53 tuổi thì không nên tình chuyện đại sự hãy cưới xin vì đây là những năm có vận mệnh kém may mắn và không thích hợp để tính đến chuyện hôn nhân.

Ngoài ra Ất Sửu cũng có tuổi đại kỷ đó là: Canh Thân, Bính Dần, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Mậu Dần. Những tuổi này khi kết hợp với Ất Sửu sẽ gây ra sự cản trở và khó khăn cho nhau trên đường tình duyên cũng như sự nghiệp của họ.

2.4 Diễn biến tuổi Ất Sửu qua từng năm

 • Từ 20 – 25 tuổi: Đây là giai đoạn khởi đầu sự nghiệp, Ất Sửu gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Trong thời gian này, không nên mạo hiểm đầu tư vào những lĩnh vực khi bản thân chưa thực sự hiểu rõ. Thay vào đó, hãy tập trung vào những lĩnh vực chuyên môn để đạt được hiệu quả tốt.
 • Từ 25-30 tuổi: Ở độ tuổi này cả công nghiệp lẫn tình duyên đều có sự khởi sắc và cuộc sống ổn định, thuận lợi. Đây là độ tuổi lý tưởng để lấy vợ, xây dựng hậu phương vững chắc
Ất Sửu 1985
Ất Sửu 1985
 • Từ 30-35 tuổi : Trong khoảng thời gian này nam Ất Sửu sẽ gặp nhiều biến động về gia đạo cũng như sự nghiệp. Tuy vậy bạn không cần quá lo lắng vì những sự thay đổi này đều là thay đổi theo hướng tích cực.
 • Từ 35 -42 tuổi: Giai đoạn này bạn cần thực sự tỉnh táo và bình tĩnh táo bởi những khoảng thời gian này công việc không thuận lợi lắm. Tuy vậy khó khăn chỉ là giai đoạn đầu, khi bước qua độ tuổi 36-42 thì cuộc sống sẽ trở nên ổn định, hạnh phúc.
 • Từ 42 -45 tuổi: Đây có thể được xem là độ tuổi thịnh vượng và phát đạt nhất của tuổi Ất Sửu. Nếu bạn có những dự định đầu tư hay làm ăn thì nên nắm bắt cơ hội ngay vì chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công lớn. Tuy nhiên trong giai đoạn này, không nên tham công tiếc việc mà hãy quan tâm nhiều đến sức khỏe bản thân.

Ở các độ tuổi 22, 26, 28, 31, 34 nam Ất Sửu sẽ gặp nhiều biến động , công việc thường gặp trục trặc và tinh thần sa sút

Tuy nhiên, khi giai đoạn khó khăn đi qua thì công việc của họ sẽ trở nên ổn định và phát triển nhiều hơn trong tương lai.

Kết

Trên đây là toàn bộ kiến thức tử vi về 38 tuổi là tuổi con gì và tử vi trọn đời của nam mạng sinh năm Ất Sửu 1985. Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về vận mệnh, sự nghiệp cũng như hôn nhân của nam Ất Sửu

Bài tham khảo: https://premiervillage.com.vn/38-tuoi-la-tuoi-con-gi/

Thanh Nhàn

Liên kết hữu ích:

Có thể bạn quan tâm

Phong cách thiết kế nội thất: Tạo nên không gian sống độc đáo và phong phú

Phong cách thiết kế nội thất là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến...

150 Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại nổi bật năm 2024

Hiện nay, nội thất phòng ngủ đã trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều...

Khám phá sự khác biệt giữa kiến trúc và thiết kế nội thất

Ngành kiến trúc nội thất là lĩnh vực tập trung vào nghiên cứu và áp...

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng chất lượng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng đáng...

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hiểu biết về nội thất nhà phố đẹp hiện...

Biến đổi khí hậu là gì? Nguyên nhân, Tác động & Giải pháp ứng phó

Biến đổi khí hậu có tác động nghiêm trọng đến sự tồn vong của toàn...

Top 5 công ty thiết kế nội thất Quảng Ninh uy tín 

Thiết kế nội thất Quảng Ninh đang thu hút sự chú ý của đông đảo...

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng và tinh tế

Nội thất biệt thự tân cổ điển luôn mang lại sự sang trọng và đẳng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *