CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9

Hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Quốc Khánh 2/9Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D xin gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt. Cụ thể, trong thời gian từ ngày 15/08/2018 đến ngày 05/09/2018, nếu Quý khách hàng ký hợp đồng thiết kế thi công mới mọi hàng mục sẽ được hưởng một trong những chế độ ưu đãi sau:

Chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng quốc khánh 2/9
Chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng quốc khánh 2/9

1. Giảm 100% phí thiết kế khi thi công xây dựng trọn gói + Tặng bộ tủ bếp cao cấp trị giá 100 triệu đồng

2. Giảm 50% phí thiết kế + Tặng bộ tủ bếp cao cấp trị giá 100 triệu đồng khi khi kí hợp đồng thi công nội thất trọn gói có giá trị trên 500trđ

3. Hỗ trợ khi mua bếp từ Canzy của Ý tặng ngay bộ nồi trị giá 5.500.000 đồng

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này cũng như là lời cảm ơn của 3D Exterior&Interior đến khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất và thi công xây dựng do Công ty cung cấp trong thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng trong chặng đường tiếp theo sẽ vẫn luôn được đồng hành cùng quý vị.

Vị thế và kinh nghiệm của 3D trong các hạng mục thiết kế nội thấtthiết kế kiến trúcthi công xây dựng ngày càng được khẳng định. Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và sáng tạo cao trong công việc, cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, các dịch vụ của 3D chắc chắn sẽ mang tới cho quý vị sự hài lòng trên cả mong đợi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này. Hãy liên hệ ngay tới số 0983 366 668 để được tư vấn và đăng ký nhận ưu đãi ngay hôm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *