Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Mới Nhất 2022

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu? Đây là một trong số những câu hỏi mà hầu hết mọi người đặt ra trước khi tìm thuê cho mình nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, đảm bảo với mức giá phải chăng, không có phát sinh chi phí về sau. Biết được điều đó, sau đây chúng tôi xin cung cấp bảng giá chuyển nhà trọn gói mới nhất hiện nay để các bạn tham khảo cũng như có thể chuẩn bị trước tài chính của mình.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vì một vấn đề nào đó mà bạn cần phải chuyển nhà đến một địa chỉ mới phù hợp để tiện sinh hoạt và làm việc. Nhìn mớ đồ ngổn ngang, lộn xộn, hàng loạt vật dụng nặng nề, bạn không biết cần phải sắp xếp từ đâu đến đâu, dọn cái nào trước… Lúc này, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Các bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ được báo giá chuyển nhà nhanh chóng qua điện thoại, Zalo, Facebook… Nếu nhà cửa của bạn đang có quá nhiều đồ và phức tạp, nhân viên dịch vụ sẽ đến tận nhà, khảo sát và báo giá cho khách hàng. Việc này có hay không tính phí sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị vận chuyển.

Sau khi các bạn đồng ý và xác định ngày vận chuyển , nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đến và thay bạn làm tất cả các công đoạn cần thiết. Nhân viên dịch vụ sẽ sắp xếp, đóng gói tất cả đồ đạc, tháo lắp ráp đồ nội thất như máy lạnh, giường tủ, kệ tivi, đồ điện tử, điện lạnh, khiêng vác các vật nặng lên xe và vận chuyển chúng đến nơi ở mới một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Tại địa điểm mới, nhân viên vận chuyển sẽ chuyển đồ vào nhà và sắp xếp lại theo ý của chủ nhà. Với những lợi ích thiết thực nổi bật của mình, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và cả về chi phí. Cũng chính vì lí do đó mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất được ưa chuộng sử dụng trong những năm trở lại đây.

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là một câu hỏi không có đáp án cụ thể bởi vì mức giá phải chi trả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc và công trình chuyển nhà mà chi phí dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng có thể thay đổi khác nhau và được tính theo công thức sau: Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Giá cước thuê xe tải để chuyển nhà

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Phí bốc xếp đồ đạc

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 160.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

Chi phí khác (nếu có)

Chi phí khác (nếu có)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 100.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào loại và số lượng của đồ đạc
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy thuộc vào số lượng, loại đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy thuộc vào số lượng, loại đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy thuộc vào số lượng, loại đồ đạc và khoảng cách hầm chung cư

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, đây chỉ bảng giá để các bạn tham khảo. Để biết cụ thể dịch vụ chuyển nhà trọn gói đối với trường hợp của bạn giá bao nhiêu, bạn nên liệt kệ đầy đủ thông tin cho người vận chuyển, hoặc cho đơn vị dịch vụ chuyển nhà sẽ cử người xuống để khảo sát, xem xét đồ đạc và cung cấp cho bạn bảng giá tối ưu nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Số lượng, kích thước, khối lượng của loại đồ đạc cần vận chuyển

Khi mà bạn có càng nhiều đồ đạc thì càng cần nhiều nhân công và xe tải để vận chuyển hơn. Nhân công phục vụ việc đóng gói, bốc xếp, tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc, thiết bị trong lĩnh vực chuyển nhà chi phí khá cao, khoảng 300.000 đồng – 400.000 đồng /4 giờ làm việc.

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển cũng ảnh hưởng đến giá chuyển nhà trọn gói. Đồ đạc càng nặng, càng cần nhiều nhân công và đòi hỏi nhân công có sức khỏe, thậm chí còn cần thêm phương tiện hỗ trợ vận chuyển như xe cẩu tự hành, xe nâng kích tay. Kích thước đồ đạc cũng là một yếu tố quyết định đến số chuyến xe tải cần thiết để vận chuyển. Càng nhiều chuyến xe thì chi phí sẽ phải tăng lên.

Loại hình, giá trị của đồ đạc

Loại hình đồ đạc cũng cực kỳ quan trọng trong việc quyết định giá dịch vụ chuyển nhà. Những loại đồ đạc cần phải tháo lắp trước khi vận chuyển như tủ quần áo, đồ nội thất phức tạp, yêu cầu phải có thợ chuyên nghiệp mới thực hiện được. Đồ đạc càng dễ vỡ thì càng cần phải bọc lót kỹ lưỡng, vận chuyển một cách cẩn thận hơn, rủi ro cao hơn nên giá thành cũng sẽ tăng lên.

Trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, nhân công thực hiện không chỉ là việc bốc vác khéo léo cẩn thận còn cần phải có nhiều kỹ năng khác ví dụ như tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc: điều hòa, giường tủ, bình nóng lạnh … Cũng chính vì lí do đó, chi phí các công ty chuyển nhà phải bỏ ra để thuê nhân công kỹ thuật là không hề thấp.

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Giá trị đồ đạc cần phải vận chuyển góp phần không nhỏ đến chi phí dịch vụ chuyển nhà. Điều này là một điều dễ hiểu, giá trị đồ đạc càng cao thì các đơn vị chuyển nhà càng phải có trách nhiệm cao hơn khi có sự cố xảy ra. Một cái tủ lạnh có mức giá vài triệu, chi phí vận chuyển chỉ loanh quanh 500k, nhưng một cái tủ lạnh có giá lên tới vài chục triệu thì giá vận chuyển lên đến 1.5 triệu là một điều hết sức bình thường.

Cung đường vận chuyển

Quãng đường vận chuyển càng xa thì càng phải tốn nhiều thời gian và cước xe tải vận chuyển nhà. Cung đường phải qua phà đò, qua các trạm thu phí, vào đường cấm xe tải thì chi phí sẽ bị đội lên. Đây là một điều các bạn cần phải lưu ý.

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Thông thường, các đơn vị chuyển nhà sẽ cung cấp giá mở cửa xe tải cố định (bán kính từ 5km đến 10km). Chi phí về xe tải và cung đường sẽ được các công ty chuyển nhà cân nhắc, tính toán cẩn thận để có lợi nhất cho khách hàng.

Địa hình, địa thế khi vận chuyển đồ đạc

Ngõ nhỏ, tầng cao, cầu thang hẹp, không có thang máy luôn là những vấn đề khi các bạn có nhu cầu vận chuyển đồ đạc. Trong trường hợp ngõ nhỏ, xe tải không thể vào được, thời gian vận chuyển cần phải tốn thêm rất nhiều, chi phí cho nhân công cũng tăng lên và dẫn đến chi phí chuyển nhà tăng theo.

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Khuân vác đồ đạc lên những tầng cao, không có thang máy cũng phải tốn thêm rất nhiều thời gian và công sức. Đấy là chưa kể đến trường hợp cầu thang bộ hẹp còn tạo nên rất nhiều khó khăn khi phải vận chuyển những đồ đạc cồng kềnh. Nhiều khi người vận chuyển phải dùng dây để kéo thả đồ hoặc dùng cần cẩu nâng tự hành để nâng hạ đồ đạc.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp hiện nay

Sau khi đã tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý, các bạn cần phải lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để yên tâm giao phó đồ đạc. Giữa hàng loạt công ty vận chuyển trên thị trường hiện nay, chuyển nhà Kiến Vàng Hưng Thịnh là một trong những thương hiệu chuyển nhà chất lượng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.

Công ty đã được rất nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Kiến Vàng Hưng Thịnh mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Với hệ thống xe tải đời mới, trang thiết bị cực kỳ hiện đại, công nghệ tiên tiến giúp hỗ trợ tối đa việc chuyển nhà, đảm bảo hoàn toàn mức độ an toàn hàng hóa.

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này, công ty hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, đã thực hiện hàng nghìn công trình lớn, nhỏ của các hộ gia đình, doanh nghiệp trên toàn địa bàn Hà Nội nói riêng cũng như trên cả nước nói chung. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, công ty luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG HƯNG THỊNH
  • Hotline: 0982060709
  • Mã Số Thuế: 0106877009
  • Website: https://taxitai365.com
  • Trụ sở chính: 7a ngách 95 ngõ 121 phố Kim Ngưu, phường Thanh Lương Hai Bà Trưng Hà Nội.
  • Các cơ sở khác: Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, và các huyện ngoại thành Hà Nội.( các tỉnh thành trong cả nước)

Câu hỏi thường gặp về chi phí dịch vụ chuyển nhà

Phí xe chờ là gì?

Trong trường hợp bạn chỉ thuê xe và tự chuyển nhà, đơn vị vận chuyển có thể tính thêm chi phí xe tải trong khi chờ phục vụ nếu thời gian kéo dài quá lâu. Hầu hết các công ty thường sẽ chờ miễn phí khoảng 30 phút mỗi đầu cho một chuyến xe để bạn bốc xếp đồ đạc.

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Chỉ thuê xe chuyển nhà thì có giảm chi phí được không?

Hoàn toàn có thể, nếu bạn có bạn bè và người nhà hỗ trợ trong việc đóng gói, khuân vác đồ đạc. Đơn vị vận chuyển sẽ cử xe tải chuyển nhà để phục vụ bạn. Tài xế sẽ hỗ trợ trong việc sắp xếp và chằng buộc đồ đạc lên trên xe. Đây là một trong các lựa chọn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà.

Chuyển nhà ngày lễ, buổi tối có phải trả thêm chi phí hay không?

Thường thì các công ty vận chuyển sẽ không tăng giá chuyển nhà vào ngày lễ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hỏi trước công ty vận chuyển để tránh chi phí phát sinh không mong muốn. Nếu chuyển đồ đạc vào buổi tối hoặc đêm khua, các bạn có thể đồng ý việc chi trả thêm chi phí cho người vận chuyển tùy theo thoả thuận khi kí hợp đồng.

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Ngoài chi phí chuyển nhà đã thoả thuận trước thì có phải trả thêm chi phí khác nữa không?

Khách hàng không cần phải trả thêm chi phí gì khác. Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì mọi khoản chi phí đã được tính toán và báo trước rõ ràng cho bạn ngay từ lúc đầu. Trong trường hợp bạn cần phải chuyển thêm đồ, thay đổi kế hoạch, thì hãy trao đổi lại với công ty vận chuyển để họ tính lại và báo cho bạn về chi phí.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này, bạn đã có được câu trả lời giải thỏa đáng cho câu hỏi chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu. Dựa vào những thông tin này, các bạn hãy lựa chọn một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, phù hợp với nhu cầu của bạn để có thể chuyển nhà suôn sẻ và thuận lợi nhé.

Nguồn: https://thosuadientudienlanh.com/chuyen-nha-tron-goi-gia-bao-nhieu/

Có thể bạn quan tâm

Top 10 công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp  

Không gian văn phòng là nơi phản ánh văn hóa, thương hiệu và tinh thần...

Ban Van Phong: Lựa Chọn Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp

Ban van phong là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo...

So Sánh Thép Hộp Đen và Thép Hộp Mạ Kẽm: Lựa Chọn Nào Phù Hợp Cho Dự Án Của Bạn?

Khi lựa chọn vật liệu xây dựng, việc hiểu rõ về các loại thép hộp...

Giá Thép Hộp Làm Xà Gồ: Tất Tần Tật Thông Tin Cần Biết

Trong ngành xây dựng hiện đại, thép hộp làm xà gồ là một trong những...

Thiết kế trường học: Xây dựng nền tảng cho sự phát triển học sinh và giáo viên

Thiết kế trường học đơn giản là xây dựng một công trình vật lý, mà...

30 Mẫu nội thất nhà phố tân cổ điển hiện đại nhất năm 2024

Muốn có một thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển đẹp và sang...

Khám phá 50 mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp mắt 

Phòng khách nhà ống được biết đến là một không gian nhỏ và hẹp, vậy...

60 Mẫu nội thất phòng khách đem lại sự sang trọng và đẳng cấp 

Dưới đây là hơn 60 mẫu nội thất phòng khách đẹp, đáp ứng các tiêu...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *