THIẾT KẾ NHÀ HÀNG PHONG CÁCH Á ĐÔNG

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG PHONG CÁCH Á ĐÔNG

Thiết kế nhà hàng phong cách Á Đông là một trong những xu hướng được nhiều chủ đầu tư và thực khách ưa thích. Phong cách thể hiện được vẻ ấm cũng, sang trọng, mang đến chất mộc mạc tự nhiên để qua đó nói lên được chiều sâu của tinh hoa dân tộc ngay trong chính những đường nét kiến trúc nội thất của công trình. Để phù hợp với xu hướng thị hiếu, giá trị thẩm mỹ ngày nay, phong cách Á Đông được cách tân, chỉnh sửa sao cho vẫn giữ được nét đẹp kiến trúc truyền thống, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn toát nên được vẻ sang trọng, hiện đại.

Phong cách thiết kế Á Đông lấy cảm hứng từ sự đủ đầy, trọn vẹn về cuộc sống hạnh phúc cũng như mong ước về tài lộc, bình an nên các họa tiết trang trí, hoa văn mang kiểu dáng tròn đầy, khá mềm mại và thân thuộc với cuộc sống đời thường. Bên cạnh đó, phong cách chịu ảnh hưởng lớn từ nền văn hóa Trung Hoa và Nhật Bản nên màu sắc thường khá nhã nhặn, trầm lắng và thân thuộc, đan xen giữa những nội thất màu sắc rực rỡ để tạo điểm nhấn cho không gian.

Trong chuyên mục Góc thiết kế hôm nay, 3D muốn giới thiệu đến đọc giả một thiết kế nhà hàng phong cách Á Đông ấn tượng ở Đồ Sơn, Hải Phòng nhằm khắc họa rõ nhất phong cách trong không gian nhà hàng. Dưới đây là một số hình ảnh của thiết kế nhà hàng, hãy cũng chiêm ngưỡng và tham khảo!

Thiết kế nhà hàng phòng cách Á Đông
Thiết kế nhà hàng phòng cách Á Đông
Thiết kế nhà hàng phòng cách Á Đông 1
Thiết kế nhà hàng phòng cách Á Đông 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *