TỪ THIỆN TẠI CHÙA VĂN ÚC (TIÊN LÃNG – HẢI PHÒNG)

TỪ THIỆN TẠI CHÙA VĂN ÚC (TIÊN LÃNG – HẢI PHÒNG)

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm Ngày nữa để yêu thương

Từ nghìn xưa, nhân dân ta đã khẳng định dân tộc Việt Nam là anh em ruột thịt với nhau, cùng sinh ta từ bọc trứng của Âu Cơ. Do vậy, thương yêu, đùm bọc, đoàn kết giúp đỡ nhau từ lâu đời đã trở thành lẽ sống tốt đẹp của người dân Việt.

Từ thiện tại chùa Văn Úc( Tiên Lãng - Hải Phòng)
Từ thiện tại chùa Văn Úc( Tiên Lãng – Hải Phòng)

Còn biết bao mảnh đời thương tâm hơn nữa trong đồng bào của chúng ta. Một tý hy sinh, một lần nhịn ăn, nhịn mua sắm, chúng ta có thể đem lại cho đồng bào của ta một niềm hạnh phúc, một nụ cười mãn nguyện! Hiểu được giá trị đó công ty chúng tôi luôn đem tấm lòng thiện nguyện ấm áp của mình đến với những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Từ thiện tại chùa Văn Úc( Tiên Lãng - Hải Phòng) 1
Từ thiện tại chùa Văn Úc( Tiên Lãng – Hải Phòng) 1

Và mọi cuộc gặp gỡ đều là sự sắp đặt có tính toán của số mệnh chứ không phải là ngẫu nhiên, Chúng tôi chiêm nghiệm được điều đó khi ở bối cảnh làm công việc thiện nguyện, ngày càng tiếp xúc nhiều hơn với những mảnh đời u uất, gặp nhiều khó khăn…Trong công việc và làm từ thiện chúng tôi đã có thêm một người BẠN MỚI & MỘT NGƯỜI THẤY ĐÁNG KÍNH. Cảm ơn thầy đã cho chúng con nhiều điều bổ ích trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Từ thiện tại chùa Văn Úc( Tiên Lãng - Hải Phòng) 2
Từ thiện tại chùa Văn Úc( Tiên Lãng – Hải Phòng) 2

Những món quà rất nhỏ bé nhưng chứa đựng đầy tình yêu thương của CB-CNV công ty chúng tôi, hy vọng những món quà nhỏ bé này sẽ tiếp thêm hy vọng và nghị lực sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

XEM THÊM:

>> Từ thiện tại làng trẻ SOS Hải Phòng

>> Từ thiện tại trung tâm bảo trợ xã hội Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *