Phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại của Karaoke Phương Anh được thể hiện qua cách thiết kế trang trí nội thất và màu sơn của các phòng hát Karaoke. Đội ngũ kiến trúc sư của CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D đã mang đến cho chủ đầu tư những bản demo thiết kế mang phong cách đa thời đại, đa dạng, sáng tạo, nội thất trang nhã ,lịch sự. Cuốn hút khách hàng quay trở lại mỗi khi đến hát ở đây.

 Thiết kế Karaoke tại Hải Phòng
Thiết kế Karaoke tại Hải Phòng

Thiết kế quán karaoke tại Hải Phòng

Sự độc đáo không chỉ nằm ở ý tưởng, nó còn nằm ở cách tạo hình các khối hoa văn, các bức tượng đắp nổi sinh động vừa để trang trí vừa như một cách giật cấp để điều phối âm thanh phòng hát.

 Thiết kế Karaoke tại Hải Phòng1
Thiết kế Karaoke tại Hải Phòng1

Thiết kế phòng hát cổ điển

Đa phần các quán karaoke được thi công cách âm và trang trí bằng thạch cao, giật cấp, sơn bả hoặc dùng giấy dán tường trang trí, trừ một số quán sử dụng các chất liệu khác. Màu sắc bố trí hợp lý, sử dụng nhiều sự tương phản tạo cảm giác sống động, hưng phấn cho người hát. Hệ thống loa được bố trí thông minh và linh hoạt kết hợp với các hình khối đa dạng như một cách biến tấu mới lạ trong thiết kế phòng hát.

 Thiết kế Karaoke tại Hải Phòng2
Thiết kế Karaoke tại Hải Phòng2

Thiết kế phòng hát đơn giản

 Thiết kế Karaoke tại Hải Phòng3
Thiết kế Karaoke tại Hải Phòng3

Một phòng hát karaoke được bài trí độc đáo, phong cách chắc chắn sẽ gây được cảm tình và hứng thú đặc biệt cho những vị khách trong những giây phút thăng hoa. Không gian phòng sôi động như một sàn nhảy đẳng cấp. Tính chuyên nghiệp và đẳng cấp thể hiện qua cách bố trí hệ thống chiếu sáng đa chiều tạo hiệu ứng ánh sáng đen – trắng rất độc đáo. Tại đây cảm xúc của bạn sẽ thăng hoa trong những giai điệu mạnh mẽ và đầy hứng khởi.

Thiết kế phòng hát hiện đại

 Thiết kế Karaoke tại Hải Phòng 4
Thiết kế Karaoke tại Hải Phòng 4

DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

>> Thiết kế karaoke

>> Thiết kế quán cafe

>> Thi công nội thất trọn gói