Từ hàng ngàn năm nay nhu cầu “thành gia, lập thất” luôn là một ngu cầu thiết yếu nhất của người Việt, ngôi nhà trong tâm thức người Việt không đơn giản chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn là nơi con người mong muốn được trở về sau mỗi chuyến đi xa, là nơi sinh ra và lớn lên, là nơi chúng ta gửi gắm tâm tình, mong ước. Chính vì những yếu tố ấy mà việc xây một ngôi nhà ngoài sao cho chắc chắn, các chủ đầu tư còn muốn ngôi nhà của mình thật đẹp, ấn tượng. Nhu cầu chính đáng ấy được chúng tôi thấu hiểu và lắng nghe, mẫu thiết kế nhà lô dưới đây là mẫu thiết kế được chủ đầu tư hài lòng và hoan nghênh.

Mẫu thiết kế nhà lô phố xinh
Mẫu thiết kế nhà lô phố xinh

Phối cảnh mặt tiền ngôi nhà

Vì đặc điểm của ngôi nhà là diện tích hạn chế nên việc sử dụng những đường nét thiết kế rườm rà và cầu kì là hoàn toàn không phù hợp, trong công trình này thiết kê nhà lô này được các kiến trúc sư định hướng theo phong cách hiện đại, các đường nét thiết kế mạnh mẽ, đơn gianrn, tiết chế các chi tiết bo cong.

Mẫu thiết kế nhà lô phố xinh 1
Mẫu thiết kế nhà lô phố xinh 1

Phối cảnh thiết kế nhà lô

Do diện tích hạn chế và đặt sát cạnh nhau nên để các kiến trúc sư đưa vào trong thiết kế những giải pháp để ngôi nhà vẫn có đủ ánh sáng tự nhiên, đó là sử dụng kinh, ngoài các cửa sổ to để thông gió thông khí, đón ánh nắng thì mái trần cũng sử dụng kính để chiếu sáng cho các khu vực bên dưới hiệu quả hơn.

Để tham khảo thêm các công trình khác của 3D: