MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐÔI DÀNH CHO TRẺ EM

Chuyên mục thiết kế nội thất gia đình của 3D Exterior&Interior ngày hôm nay xin được tiếp tục trình làng tới bạn đọc và khách hàng Mẫu thiết kế phòng ngủ đôi dành cho trẻ em mà các kiến trúc sư 3D đã thực hiện cho Gia đình Anh Trường tại An Dương, Hải Phòng. Đây được đánh giá là một trong những mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp nhất 2019, có khả năng kích thích tư duy và sáng tạo của bé.

CHỦ ĐẦU TƯ : Gia đình Anh Trường
ĐỊA CHỈ : An Dương – Hải Phòng

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng hay không biết phải trang trí, phối hợp phụ kiện, màu sắc cho phòng ngủ của bé như thế nào để hài hòa, đẹp mắt thì gợi ý mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp.

MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐÔI DÀNH CHO TRẺ EM – GIA ĐÌNH ANH TRƯỜNG, HẢI PHÒNG

Trẻ em luôn cần nhiều không gian để kích thích sự phát triển, tăng cường hiểu biết về cuộc sống. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ dành cho bé phải tạo nên một không gian đa năng, tiện dụng, phản ánh tính cách, phù hợp với sở thích của bé. Hãy đảm bảo rằng, phòng ngủ không chỉ là không gian nghỉ ngơi mà còn là không gian học tập và giải trí của bé. Mẫu thiết kế phòng ngủ đôi dành cho trẻ em của Gia đình Anh Trường là một mẫu phòng ngủ như thế. Vậy nên, chủ đầu tư đã hoàn toàn hài lòng và ưng ý khi tiếp nhận sản phẩm thiết kế từ nhóm kiến trúc sư 3D.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đôi dành cho trẻ em 1

Mẫu thiết kế phòng ngủ đôi dành cho trẻ em 1

Phòng ngủ đôi cho bé được thiết kế hiện đại, với màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng. Trang trí các hình thù ngộ nghĩnh, vui nhộn cùng những món đồ nội thất nhỏ gọn giúp không gian căn phòng trở nên sinh động, thân thiện, gần gũi và quen thuộc hơn với hai bé.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đôi dành cho trẻ em 2

Mẫu thiết kế phòng ngủ đôi dành cho trẻ em 2

Các món đồ nội thất được bố trí gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hai bé trong suốt quá trình nghỉ ngơi, học tập, giải trí.

Giường ngủ có ngăn kéo mang lại nhiều không gian lưu trữ, giúp phòng ngủ gọn gàng, rộng rãi hơn. Do vậy, dù căn phòng có diện tích hơi khiêm tốn, nhưng vẫn đảm bảo đủ rộng và tiện nghi để hai bé cùng sinh hoạt.

Ánh sáng cũng là yếu tố rất được các kiến trúc sư 3D quan tâm khi thiết kế phòng ngủ dành cho trẻ em bởi nó có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Ngoài việc bố trí hệ thống đèn chiếu trần khoa học, thẩm mỹ, các kiến trúc sư đã mở thêm cửa sổ cho căn phòng, giúp tận dụng nguồn chiếu sáng tự nhiên.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đôi dành cho trẻ em 3

Mẫu thiết kế phòng ngủ đôi dành cho trẻ em 3

Bạn đọc và khách hàng vừa được chiêm ngưỡng Mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho trẻ em có khả năng kích thích tư duy và sáng tạo cho bé. Để được trải nghiệm và tư vấn thiết kế miễn phí, Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ ngay với 3D theo số 0984.366.668. 3D rất hân hạnh được phục vụ Quý vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *