Thiết kế shop luôn luôn là một thế mạnh nổi bật của Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội thất 3D chúng tôi. Trong chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển vừa qua, đội ngũ kiến trúc sư 3D đã chủ trì thực hiện hàng ngàn ý tưởng thiết kế shop độc đáo, ấn tượng, thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: Thời trang, giầy dép, đồng hồ, mỹ phẩm,… Những mẫu thiết kế shop, cửa hàng do 3D thực hiện luôn mang đến cho các chủ đầu tư sự hài lòng trên cả mong đợi, giúp họ thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tiếp nối chuyên mục Công trình thiết kế shop, bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn đọc và khách hàng mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc Hongikskin tại Kiến An, Hải Phòng mà chúng tôi vừa hoàn thiện hạng mục thiết kế và chuẩn bị cho giai đoạn thi công nội thất shop. Nếu bạn đang có dự định mở shop kinh doanh mỹ phẩm mà chưa tìm được ý tưởng ưng ý thì đừng bỏ qua chia sẻ này của chúng tôi.

MẪU THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM HÀN QUỐC HONGIKSKIN TẠI KIẾN AN, HẢI PHÒNG

MẪU THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM HÀN QUỐC HONGIKSKIN TẠI HẢI PHÒNG
Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc Hongikskin tại Hải Phòng

Thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm với màu đen huyền bí

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc Hongikskin tại Hải Phòng 1
Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc Hongikskin tại Hải Phòng 1

Shop mỹ phẩm Hàn Quốc Hongikskin gồm có các không gian chức năng: khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực tiếp khách, bàn test sản phẩm, quầy thanh toán.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc Hongikskin tại Hải Phòng 2
Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc Hongikskin tại Hải Phòng 2

Tủ trưng bày được thiết kế đơn giản, tiện dụng, đẹp mắt, sử dụng hai màu trắng và ghi xám.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc Hongikskin tại Hải Phòng 3
Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc Hongikskin tại Hải Phòng 3

Khu vực tiếp khách sử dụng bộ ghế sofa màu tím sang trọng, góp phần tôn lên vẻ đẹp cao cấp cho cả không gian cũng như các mặt hàng mỹ phẩm của cửa hàng.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc Hongikskin tại Hải Phòng 4
Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc Hongikskin tại Hải Phòng 4

Bức tường nghệ thuật bằng gương này vừa giúp cho không gian cửa hàng trở nên sâu rộng hơn, vừa là điểm nhấn đắt giá của mẫu thiết kế này.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc Hongikskin tại Hải Phòng 5
Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc Hongikskin tại Hải Phòng 5

Tại sao nên thuê đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm?

+ Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp góp phần tôn vinh bộ mặt thương hiệu, tạo ấn tượng và thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

+ Thiết kế shop mỹ phẩm thể hiện quy mô kinh doanh, chất lượng dịch vụ của thương hiệu.

+ Thiết kế shop mỹ phẩm thể hiện năng lực cạnh tranh về hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm, là một trong những yếu tố chính đảm bảo doanh thu cho chủ shop.

Kinh doanh mỹ phẩm hiện đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh đầy sôi động và cạnh tranh rất khốc liệt. Do vậy, để thành công, bạn cần phải tạo sự khác biệt cho cửa hàng của mình và hãy bắt đầu chiến lược bằng một ý tưởng thiết kế shop thật độc đáo. Hãy liên hệ ngay với 3D khi bạn có nhu cầu thiết kế shop, cửa hàng bạn nhé!

Xem thêm: